Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ diễn viên từng mỉa mai fan Kpop là 'tinh trùng khuyết tật' lại đi ngược đám đông: ám chỉ Thiên An hám fame, lừa có bầu để 'úp sọt' Jack

Một lần nữa, ý kiến của cô nàng này lại khiến cõi mạng phải dậy sóng.

Mặc dù các nhân vật chính liên quan đến vụ bê bối Jack bị tố ngoại tình đã lần lượt lên tiếng nhưng sự việc vẫn chưa thể hạ nhiệt mà ngày càng căng hơn bao giờ hết. Không chỉ netizen có cuộc "khẩu chiến" tưng bừng, nhiều nghệ sĩ như: Lâm Khánh Chi, MC Phương Mai,.... cũng nêu quan điểm gây tranh cãi. Cũng "chấm hóng" drama này nhưng diễn viên Trà My (Thương nhớ ở ai) lại khiến dân mạng phẫn nộ tột độ vì đi ngược số đông mà chỉ trích Thiên An và nêu quan điểm gây sốc.

Nữ diễn viên từng mỉa mai fan Kpop là 'tinh trùng khuyết tật' lại đi ngược đám đông: ám chỉ Thiên An hám fame, lừa có bầu để 'úp sọt' Jack 1

Trong khi cả showbiz chỉ trích Jack không đáng mặt làm đàn ông thì chỉ có diễn viên Trà My bênh vực nam ca sĩ

Sáng ngày 11/8, trên Facebook cá nhân, diễn viên Trà My viết status dài gọi thẳng tên Jack và Thiên An và dùng những từ ngữ nặng nề, thô tục để mỉa mai người trong cuộc. Giữa lúc dân tình liên tục gửi lời động viên, an ủi đến mẹ con Thiên An sau khi sự việc rầm rộ thì diễn viên Trà My lại buông lời chỉ trích: "Mình thì cảm thấy là cô Thiên An kia có vẻ hám fame chứ không hẳn là Jack có vấn đề, sao không nghĩ sự việc là cô kia bám Jack, lừa Jack cho có bầu để úp sọt? Sau khi Jack không thích và chia tay thì bù lu bà loa để mong thiên hạ thương xót và chỉ trích thằng đàn ông? Nhiều phụ nữ giờ cũng ghê gớm mà?".

Không chỉ thế, nữ diễn viên còn nhận "bão" gạch đá vì cho rằng việc 1 người đàn ông khiến bạn gái có thai sau đó chia tay và rời đi là chuyện hoàn toàn bình thường: "Mình không bênh đàn ông nhưng việc gì cũng phải rõ ràng, kể cả là có thai nhưng chia tay rồi thì cũng mắc mớ gì chửi, cũng chỉ là bạn gái cũ thôi đã phải vợ con gì đâu? Hàng tháng vẫn đưa tiền nuôi con là được rồi".

Nữ diễn viên từng mỉa mai fan Kpop là 'tinh trùng khuyết tật' lại đi ngược đám đông: ám chỉ Thiên An hám fame, lừa có bầu để 'úp sọt' Jack 2

Dòng trạng thái gây phẫn nộ của diễn viên Thương nhớ ở ai. Trước đó cô cũng từng mỉa mai fan Kpop là "tinh trùng khuyết tật"

Mặc dù Trà My cho biết đây chỉ là quan điểm cá nhân của cô nhưng cộng đồng mạng lại vô cùng tức giận thay cho người trong cuộc bởi lẽ nữ diễn viên chưa thấu hiểu sự tình và đánh giá sai vấn đề. Bài viết này đang nhận về hàng loạt chỉ trích.

Ngoài ra, với vai trò là 1 người của công chúng, việc Trà My gọi đồng nghiệp là "nó" và đưa ra lời nhận xét tiêu cực, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của người khác cũng là chuyện khó chấp nhận được.

Ngược lại với Trà My, MC Phương Mai tiếp tục đăng đàn chỉ trích hành động vô trách nhiệm của Jack, cảm thấy bức xúc vì sau lùm xùm, đàn ông vẫn được sống sung sướng hả hê còn các cô gái bị lừa tình lại phải chịu tổn thương, tương lai bị huỷ hoại.

Nữ diễn viên từng mỉa mai fan Kpop là 'tinh trùng khuyết tật' lại đi ngược đám đông: ám chỉ Thiên An hám fame, lừa có bầu để 'úp sọt' Jack 3

MC Phương Mai là một trong những sao Việt công khai chỉ trích Jack vô trách nhiệm từ ngay ngày đầu scandal nổ ra.