Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ diễn viên hài nổi tiếng khiến dư luận phẫn nộ vì một loạt trò đùa phản cảm về tình dục: Một thành viên EXO cũng gián tiếp bị nhắc đến

Series YouTube của cô đã phải đối mặt với một làn sóng chỉ trích dữ dội ngay khi chỉ vừa lên sóng tập thứ 2.

Park Na Rae - một nữ diễn viên hài nổi tiếng của Hàn Quốc, hiện đang phải đối mặt với một làn sóng chỉ trích dữ dội từ khán giả nước nhà vì nhiều người cho rằng cô đã đi quá giới hạn trong những trò đùa phản cảm của mình. Cụ thể, series YouTube mới của Park Na Rae mang tên "Hey Narae" đang là chủ đề gây xôn xao bậc nhất trên các trang tin giải trí tại Hàn Quốc ngay khi chỉ vừa lên sóng 2 tập đầu tiên. Cư dân mạng tin rằng Park Na Rae, người thường được biết đến với những trò đùa thô thiển và những lòi nhận xét thẳng thắn, giờ đây đang bắt đầu trở nên quá đà hơn và thậm chí còn gián tiếp nhắc đến một thần tượng Kpop theo một cách khiến các fan phải "nhăn mặt".

Park Na Rae gây phẫn nộ vì những trò đùa tình dục

Trong tập "Hey Narae" mới được công bố, nữ diễn viên đã tận dụng tối đa giới hạn 15+ của các chương trình YouTube để đưa ra những câu đùa về tình dục. Vì chương trình không phát sóng trên các đài truyền hình lớn của Hàn Quốc nên ekip sản xuất cũng thoải mái hơn trong việc lựa chọn chủ đề để thảo luận. Biết được sự thật này, Park Na Rae đã bắt đầu phần giới thiệu của mình với nhận xét như sau.

Park Na Rae gây phẫn nộ vì những trò đùa tình dục

"Tôi có cần dạng chân ra để ngồi không?"

Sau đó, Park Na Rae thậm chí còn gián tiếp đề cập đến Kai (EXO) khi nhắc lại một tình huống nổi tiếng của nam thần tượng trên chương trình "Knowing Bros" của JTBC.

Park Na Rae gây phẫn nộ vì những trò đùa tình dục

Park Na Rae gây phẫn nộ vì những trò đùa tình dục

"Cậu ấy có một "trái ớt" trong quần"

Khi Hey Jini và Park Na Rae gặp nhau để thảo luận về điều gì nên được phép và điều gì không nên làm trong chương trình, Hey Jini đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiềm chế Park Na Rae. Nữ diễn viên hài liên tục đưa ra những nhận xét thẳng thắn. Khi Hey Jini nói: "Các fan của tôi bảo tôi hãy lắc cà rốt nếu gặp khó khăn" và làm cử chỉ lắc cà rốt, Park Na Rae sau khi nhìn thấy đã lập tức làm cử chỉ tay được cho là mô phỏng hành động handjob trong tình dục, và ekip sản xuất thậm chí còn làm mờ cảnh này khiến nó trông còn kỳ quặc hơn. 

Park Na Rae gây phẫn nộ vì những trò đùa tình dục

Hey Jini đã bị sốc và thậm chí còn phải cấm Park Na Rae không được dùng tay để làm bất cứ hành động nào. Park Na Rae phản đối và hỏi liệu cô có thể sử dụng chân thay thế được không. Hey Jini cho phép Park Na Rae sử dụng chân nhưng lại bị sốc bởi những gì nữ diễn viên hài làm ở những giây tiếp theo. Park Na Rae tiếp tục dùng chân di chuyển lên xuống một bên chân bàn, kèm theo những bình luận thô thiển như "Yas" khiến nhiều khán giả nghĩ ngay đến chuyện footjob.

Park Na Rae gây phẫn nộ vì những trò đùa tình dục

Nhiều khán giả thật sự sốc nặng sau khi xem những gì diễn ra trên chương trình "Hey Narae" của Park Na Rae. Không chỉ bày tỏ sự ghê tởm và sốc nặng trước những hành động có thể xem là quấy rối tình dục của nữ diễn viên hài, dư luận xứ kim chi còn tỏ ra lo ngại về việc bọn trẻ có thể sẽ bắt chước những gì Park Na Rae đã làm, bởi chương trình của cô không giới hạn độ tuổi khi phát sóng trên YouTube.

- "Ekip sản xuất cũng có lỗi khi cho tình huống này lên sóng... Quấy rối tình dục là một vấn đề nghiêm trọng, và những người cho phép nó lên sóng thực sự quá điên rồ"

- "Đây không phải là quấy rối tình dục sao? Thể này thì quá lắm rồi"

- "Chính cô ta cũng biết mình đã đi quá giới hạn, nhưng tại sao cô ta không chịu suy nghĩ kỹ hơn chứ..."

- "Thật ghê tởm... Tại sao cô ta lại làm vậy. Làm ơn hãy tôn trọng người khác chút đi... Cô ta rõ ràng đã đi quá giới hạn rồi"

- "Xin hãy giải nghệ và đừng xuất hiện trên TV nữa. Thật ghê tởm"

- "Nếu muốn làm những trò như vậy thì nên giới hạn chỉ cho người lớn xem thôi chứ?"

- "Ah thực sự kinh tởm, tại sao cô ta lại như vậy"

- "Đây không phải là quấy rối tình dục sao... Tôi thích Park Na Rae nhưng chuyện này thật sự đã đi quá giới hạn rồi"

- "Cô ta đang làm cái quái gì vậy? Bọn trẻ có thể xem và bắt chước đấy"

- "Tôi là người duy nhất không thể hiểu nội dung sao? Lắc cà rốt là handjob hả?? Và cô ta đang làm gì với đôi chân của mình vậy?"

- "Tại sao cô ta lại làm điều này và tại sao nó không được coi là quấy rối tình dục chứ? Cô ta làm những trò đó ngay bên cạnh khách mời nam đấy"

- "Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng tôi cảm thấy thật ghê tởm"