Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ diễn viên được cho là 'Jang Ja Yeon thứ 2' quyết định hủy buổi họp báo vạch mặt những ông lớn đã tấn công tình dục mình

Merry Lee đã hủy buổi họp báo vào tháng 4 sắp tới vì có quá nhiều luồng thông tin xuất hiện.

Tháng 3 năm nay, Chính phủ Hàn Quốc đã quyết định gia hạn điều tra đối với vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon, người đã bị cưỡng hiếp hơn 100 lần bởi 31 "ông lớn" trong làng giải trí và các tập đoàn kinh tế. Trong khi dư luận chưa hết phẫn nộ thì Merry Lee - một nữ diễn viên khác cũng lên tiếng tố cáo những người đã xâm hại tình dục cô.

Trên Facebook cá nhân, Merry Lee gọi những người đàn ông này là "lũ quỷ mà tôi không bao giờ tha thứ". Hiện giờ, cô đang sống tại Qatar và làm công việc Đại sứ cho World Cup 2020. Theo kế hoạch, cô sẽ trở về Hàn và mở một cuộc họp báo vào tháng 4. Nữ diễn viên dự định sẽ vạch mặt những tên "yêu rây xanh" đã từng tấn công tình dục mình trong quá khứ, bao gồm cả những nhân vật trong ngành giải trí, chính trị và kinh tế. Sự xuất hiện của Merry Lee đã khuấy đảo công chúng xứ Hàn. Tất cả mọi người đều hồi hộp trông đợi cô tiết lộ những bí mật động trời này. 

Song, ngày 29/3 vừa qua, Merry Lee đã chia sẻ với tờ Sports DongA về việc hủy buổi họp báo này:

"Tôi quyết định không tổ chức họp báo nữa. Bản thân tôi cảm thấy kiệt sức sau khi những tin tức gây sốc xuất hiện, hiện giờ mẹ tôi đang có một thời gian khó khăn. Công việc tôi đang làm ở Qatar, nơi tôi đang cư trú cũng rất quan trọng. Vì vậy tôi sẽ tập trung vào nó."

Trước đó, nữ diễn viên đã chuẩn bị cho buổi họp báo với một nhóm tổ chức dân sự và giữ liên lạc chặt chẽ với họ khi cư trú tại Qatar. Một nguồn tin từ tổ chức này đã tuyên bố rằng Merry Lee sẽ tiết lộ những câu chuyện đau lòng mà cô đã phải trải qua. 

Cùng ngày, ông Kim Sang Min, tổng thư ký của tổ chức cho biết: "Cuộc họp báo vẫn chưa bị hủy bỏ. Hiện tại chúng tôi đang cố gắng thuyết phục cô ấy. Chúng tôi phải tôn trọng quyết định của nạn nhân. Làm ơn đừng tấn công cô ấy."

Xem thêm sự kiện: Phong trào #Metoo