Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nụ cười của Mina (TWICE) ở giữa set quay gây sốt

Người hâm mộ như vỡ òa khi nhìn thấy nụ cười từ nữ thần tượng, điều mà bây giờ ai cũng cảm thấy trân quý vô cùng.

Sáng 4/10, JYP Entertainment đã chia sẻ một loạt ảnh được chụp từ hậu trường MV “Feel Special” của TWICE. Sau một thời gian dài gián đoạn, cuối cùng fandom ONCE đã có thể nhìn thấy nụ cười xinh đẹp của thành viên Mina, người đang tạm dừng quảng bá. Loạt ảnh hậu trường cho thấy cô nàng khá vui vẻ trong quá trình ghi hình MV và nhận được sự quan tâm từ các thành viên khác trong nhóm.

Mina

Mina

Mina

Trở lại khoảng thời gian tháng 7, phía JYP thông báo Mina sẽ rút khỏi hầu hết các hoạt động của TWICE để tập trung vào việc điều trị chứng rối loạn lo âu. Lần cuối cùng nữ thần tượng đứng trên sân khấu cùng 8 thành viên còn lại là concert “TWICELIGHTS” tại Manila. Sau đó, Mina đã trở về Nhật cùng gia đình trước khi quay lại Hàn Quốc vào đầu tháng 8. Bất chấp tình trạng sức khỏe chưa ổn định, Mina vẫn tham gia vào album mới nhất của TWICE, bao gồm MV và photoshoot.

Cùng xem những ảnh hậu trường khác mà JYP đăng tải.

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE