Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ CEO 53 tuổi bị điều tra vì hành vi quấy rối tình dục các trainee nam

Hồ sơ vụ 6 cựu thí sinh của 'Produce 101' kiện bà A vì hành vi quấy rối tình dục đã được chuyển tới công tố viên.

Vào ngày 23/7, Sở cảnh sát Gangnam, thủ đô Seoul đã chuyển hồ sơ của một CEO nữ A và người B (em gái của bà A) tới văn phòng công tố với cáo buộc như quấy rối tình dục, lợi dụng quyền lực trong công việc để sử dụng bạo lực. 

Theo cảnh sát, CEO A bị nghi ngờ có hành vi quấy rối tình dục khi chạm vào cơ thể của các trainee nam tại một bữa tiệc sau khi họ thực hiện xong lịch trình biểu diễn ở Tokyo, Nhật Bản vào tháng 9/2018. Được biết, trong số các trainee có mặt tại bữa tối, có cả những cựu thí sinh của show sống còn "Produce 101" mùa 2. 

Các thực tập sinh đã nộp đơn khiếu nại lên Văn phòng Công tố Trung tâm Seoul vào tháng 1. Sau đó, Sở cảnh sát Gangnam đã tiến hành điều tra sau khi được Văn phòng Công tố ra lệnh.

Giãi bày về cáo buộc trên, bà A từng phủ nhận: "Các trainee đã không tuân theo hợp đồng và rời khỏi công ty mà không nhận được sự đồng ý. Chúng tôi sẽ có biện pháp đối phó với  việc này". 

Vào thời điểm đó, đại diện của công ty quản lý này đã chia sẻ với Starnews: "Trước khi bà A bị buộc tội quấy rối tình dục, công ty chúng tôi đã có mâu thuẫn về hợp đồng với 10 người - trong đó có 6 thực tập sinh đã nộp đơn khiếu nại". 

Phía công ty cho biết thêm: "Những thực tập sinh này đã rời công ty trái phép. Sau đó, họ đã gửi nội dung trên và yêu cầu chấm dứt hợp đồng ngay lập tức. Sau đó, họ đã nộp đơn khiếu nại trong khi chúng tôi đang chuẩn bị các thủ tục bồi thường thông qua Trọng tài thương mại Hàn Quốc. Tất cả lập trường của các trainee nói trên đều bị làm sai lệch. Vì họ đã nộp đơn khiếu nại, chúng tôi sẽ chuẩn bị các biện pháp đối phó cho vấn đề này". 

Theo tin tức từ truyền thông, danh tính nhóm trainee được nhắc đến là ATEEN, thuộc sự quản lý của DS & A Entertainment. Trong số 10 người, có 6 người là cựu thí sinh của "Produce 101" mùa 2.