Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ ca sỹ người Nga phủ nhận việc đạo nhái hit của Taeyang (Big Bang)

Câu nói của cô đang khiến đại đa số fan Kpop vô cùng bức xúc.

Hôm 28/12 vừa qua, nữ ca sỹ người Nga Albina đã phát hành ca khúc "I Love You", do chính cô sáng tác và viết lời. Tuy nhiên, bài hát này nhanh chóng bị Kpop fan tố là đạo nhái 100% hit "Eyes, Nose, Lips" của Taeyang (Big Bang). Sau đó, "I Love You" đã bị gỡ khỏi Youtube do vấn đề bản quyền với YG Entertainment.

Đọan video so sánh 2 ca khúc "I Love You" và "Eyes, Nose, Lips"

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Albina đã được hỏi về vụ việc gây tranh cãi này, cô gián tiếp phủ nhận rằng: "Với tôi, những bài hát đó chẳng giống nhau gì cả. Tôi tìm thấy một nghệ sỹ mới, tôi cũng chẳng biết người này là ai". Ngoài ra, cô còn khẳng định rằng mình sẽ nhờ tới pháp luật để xem 2 ca khúc có đúng là giống nhau hay không.

Câu nói của Albina hiện đang khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc vì rõ ràng giai điệu của cả hai bài hát không khác nhau là mấy. Nhiều người không ngần ngại lên tiếng rằng cô đã sao chép 100% bài hát của thành viên Big Bang. Và bên cạnh đó, nếu không có vấn đề về đạo nhái, MV của nữ ca sỹ đã không bị gỡ khỏi Youtube theo yêu cầu từ YG. 

Bài phỏng vấn và đặc biệt là câu nói phủ nhận việc đạo nhái đã khiến Albina nhận nhiều gạch đá

ZK lược dịch