Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ ca sĩ Việt đầu tiên xuất hiện trong câu lạc bộ 'quái vật nhạc số' là ai?

Với việc sở hữu ca khúc đạt kỷ lục về lượng người nghe ở làng nhạc Việt, Hương Tràm xứng đáng được ghi nhận trong danh sách này.

Ngày 12/12 vừa qua, sau khoảng 1 năm 4 tháng phát hành, "Em gái mưa" của Hương Tràm đã chính thức chạm mốc 400 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến lớn. Đây chính là ca khúc đầu tiên ở Vpop đạt được thành tích kỷ lục này, đồng nghĩa với việc, câu lạc bộ "quái vật nhạc số" của làng nhạc Việt đã có sự xuất hiện của một ca sĩ nữ, bên cạnh những cái tên quen thuộc như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn,...

Em gái mưa chạm mốc 400 triệu lượt nghe

"Em gái mưa" của Hương Tràm chính là ca khúc đạt 300 triệu, rồi 400 triệu lượt nghe đầu tiên ở làng nhạc Việt

Trước đó, "Em gái mưa" cũng giúp Hương Tràm thiết lập nhiều thành tích ấn tượng: tuần đầu tiên ra mắt đã leo lên vị trí No.1 BXH real-time, sau đó là liên tiếp 7 tuần đứng nhất, 19 tuần nằm trong top 10, 143 lần "chạm đỉnh" #zingchart, đặc biệt nhờ có bản hit đình đám trong năm 2017, "công chúa ballad" xuất sắc giành 2 giải thưởng tại Zing Music Awards là: Nữ ca sĩ được yêu thích nhất và Ca khúc Pop/ballad được yêu thích nhất. 

Trên Youtube, MV "Em gái mưa" hiện đang có được 121,2 triệu view. Đây cũng chính là sản phẩm có lượng người xem cao nhất trong nhóm các ca sĩ nữ ở làng nhạc Việt.

"Em gái mưa" cũng là MV đầu tiên của Hương Tràm đạt 100 triệu view

Vào ngày 11/1/2019 sắp tới, liveshow đầu tay mang tên "Hộp thư số 1" của Hương Tràm sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội, với Tổng đạo diễn là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Giám đốc âm nhạc là Nguyễn Hữu Vượng. Liveshow sẽ có sự tham gia của Dàn nhạc giao hưởng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhưng chưa tiết lộ bất kì thông tin gì về nội dung chương trình, tên khách mời, thậm chí cả thiết kế sân khấu. Ê-kíp của cô chỉ thông báo chung chung rằng: trong liveshow sẽ có những bức thư hay, những thông điệp âm nhạc Hương Tràm muốn gửi tới khán giả và khán giả sẽ được thấy hình ảnh một Hương Tràm hoàn toàn khác.

Hương Tràm tổ chức liveshow đầu tay

 Sau 6 năm đi hát, Hương Tràm cũng chịu thực hiện liveshow đầu tay.