Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Nữ ca sĩ trẻ quyền lực nhất nhì Vpop sẽ là khách mời tiếp theo của Running Man Vietnam

Với những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, khán giả có cơ sở để tin, Đông Nhi sẽ xuất hiện trong một vài tập tới của Chạy đi chờ chi.

Theo thông tin được các thành viên trong dàn cast của Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi tiết lộ, họ cùng ê-kíp chương trình đang có mặt tại Nha Trang để ghi hình cho những tập tiếp theo. Khả năng cao, địa điểm mà họ tìm đến là một khu vui chơi nổi tiếng - nơi phù hợp để các thành viên thử thách ở trò xé bảng tên. 

Running Man Vietnam ghi hình tại Nha Trang

Dàn cast của Running Man đã đổ bộ Nha Trang để quay hình cho những tập tiếp theo

hình ảnh nhá hàng của Running Man tập 5

Trên fanpage của chương trình có tiết lộ một vài khoảnh khắc tơi tả của Liên Bỉnh Phát trong một khu vui chơi. Rất có thể, anh vừa trải qua trận đấu xé bảng tên căng thẳng

Ở tập 4 vừa qua, Lâm Vĩ Dạ là khách mời nữ tiếp theo góp mặt trong chương trình. Theo format quen thuộc của Running Man thì sang đến tập 5, chương trình sẽ xuất hiện một nhân vật khác. Và dựa vào một vài bức ảnh đang được rò rỉ trên mạng xã hội hiện tại thì chắc chắn trong những tập tiếp theo, khán giả sẽ được gặp gỡ Đông Nhi, Song Luân tại Chạy đi chờ chi. 

Đông Nhi là khách mời tiếp theo của Running Man Vietnam

Đông Nhi là khách mời tiếp theo của Running Man Vietnam 1

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, Đông Nhi sẽ góp mặt trong tập tới của Chạy đi chờ chi. Dựa vào màu áo thì cô chung đội với Jun Phạm và Trương Thế Vinh

Đông Nhi là khách mời tiếp theo của Running Man Vietnam 2

Ngoài ra, đồng hành với Đông Nhi còn có Song Luân và 1 khách mời khác

Hơn 10 năm làm ca sĩ, các fan hiếm khi thấy Đông Nhi nhận lời tham gia gameshow có tính chất giải trí, trừ Giọng hát Việt và Giọng hát Việt nhí. Thế nên việc bạn gái Ông Cao Thắng xuất hiện trên Running Man Vietnam khiến nhiều khán giả e ngại, cô sẽ không khác gì "bình bông di động". Tuy nhiên, tại 2 mùa The Voice, đặc biệt là ở phiên bản nhí, Đông Nhi đã phần nào cho thấy một phiên bản nhí nhố, hài hước đúng lúc và cũng "lầy lội" không kém cạnh ai. Vì vậy, các fan của Chạy đi chờ chi hoàn toàn có thể trông đợi vào sự thể hiện mới mẻ ở nữ ca sĩ trẻ quyền lực nhất nhì Vpop hiện nay.