Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ ca sĩ sạch scandal bậc nhất Vbiz bỗng dưng 'kiếm fame' từ scandal của Sơn Tùng, Vnet nhắn nhủ: 'bỏ ViruSs đi mà làm người'

Chưa từng khiến khán giả phải thất vọng nhưng lần này, động thái mới trên fanpage của Thùy Chi khiến fan của cô cũng không có cách nào bênh vực.

Trong lúc tình hình phía Sơn Tùng M-TP đang "căng như dây đàn" khi "Chúng ta của hiện tại" bị đánh bản quyền, "bay màu" khỏi YouTube thì phía ekip của Thuỳ Chi vừa có một động thái... đi vào lòng đất. Là một nữ ca sĩ tính tình hiền lành, từ trước đến nay gần như nói không với scandal nhưng lần này, chính "fan cứng" của Thuỳ Chi còn phải lên tiếng nhắc nhở idol.

Cụ thể, cách đây ít giờ, trên trang Facebook chính chủ của Thuỳ Chi, admin của trang đã chia sẻ bản cover "Chúng ta của hiện tại" kèm dòng trạng thái gây tranh cãi: "Trong lúc chờ đợi mùa thu mang giấc mơ quay về vẫn nguyên vẹn như hôm nào, thì cùng nghe lại bản của Thuỳ Chi mọi người nhé".

Thùy Chi bị chỉ trích vì kiếm fame từ Sơn Tùng M-TP

Bản cover được đính kèm trên fanpage của Thùy Chi sau ồn ào Sơn Tùng "đạo nhạc" nên bị report MV

Dòng trạng thái cồng kềnh trên dù không đề cập trực tiếp nhưng ai đọc cũng hiểu là đang nhắc đến chuyện MV "Chúng ta của hiện tại" từ Sơn Tùng M-TP hiện tại đã "bay màu", không còn tìm thấy được trên YouTube và kêu gọi netizen nghe tạm bản cover của Thuỳ Chi trong lúc chờ MV gốc được khôi phục.

Phía dưới bài đăng kí tên [Ad] cho thấy bài đăng này không phải Thuỳ Chi trực tiếp đăng lên mà do đội ngũ quản lý trang Facebook của nữ ca sĩ tiến hành. Tuy nhiên, bất chấp việc làm trên, cái tên Thuỳ Chi vẫn bị "ném đá" gay gắt.

Rất nhiều người bức xúc cho rằng kể từ khi Thuỳ Chi Nam tiến, gia nhập công ty quản lý nghệ sĩ của ViruSs, ekip của nữ ca sĩ liên tục thực hiện loạt động thái gây tranh cãi. Lần này là lợi dụng scandal của Sơn Tùng để hòng làm nóng tên tuổi. Bởi thế mà đông đảo người hâm mộ của Thuỳ Chi đang đồng loạt lên tiếng, yêu cầu công ty ViruSs: "Trả lại Thuỳ Chi ngày xưa, không lợi dụng scandal người khác để tăng view".

Thùy Chi bị chỉ trích vì kiếm fame từ Sơn Tùng M-TP 1

Thùy Chi bị chỉ trích vì kiếm fame từ Sơn Tùng M-TP 2

Không ít khán giả cảm thấy thất vọng khi hình ảnh sạch sẽ của Thùy Chi đã bị ảnh hưởng kể từ khi đầu quân về công ty của ViruSs đến nay

Cùng với Thùy Chi, cái tên ViruSs cũng là đối tượng phải nhận "gạch đá" không kém do netizen khẳng định, hot streamer là cái tên "đầu têu" sự việc. Trước đó, vào tối 23/2 khi sự việc vừa diễn ra, ViruSs cũng đã có động thái đăng tải dòng trạng thái đề cập trực tiếp đến ca khúc "Chúng ta của hiện tại" ngay khi MV này bị YouTube gỡ bỏ vì dính bản quyền.

Thùy Chi bị chỉ trích vì kiếm fame từ Sơn Tùng M-TP 3

ViruSs trước đó cũng có động thái được cho là "kiếm fame" từ ồn ào của Sơn Tùng M-TP.