Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ ca sĩ nào được mệnh danh là 'thánh đoán màu' tại Người ấy là ai mùa 3: cả dàn cố vấn sai, riêng cô không sai

Có cô nàng này góp mặt trong dàn cố vấn, khả năng nữ chính tìm được nam chính Độc thân là rất cao.

Chỉ còn 1 tập nữa, Người ấy là ai mùa 3 sẽ kết thúc. Ở tập đặc biệt này, Hương Giang sẽ quay trở lại làm nữ chính sau khi có lựa chọn sai lầm trong tập cuối của mùa 1. Có lẽ, vì ghi nhận sự hi sinh và những đóng góp của cô cho chương trình trong 3 mùa nên ban biên tập đã để nàng Hậu chuyển giới có cơ hội sửa sai, mục đích là thoát được kiếp ế mà Trấn Thành vẫn thường xuyên đem ra làm trò đùa từ số này sang số khác. 

Thế nhưng, để có thể sửa sai trong lần thứ 2 ngồi ghế nóng của Người ấy là ai, Hương Giang cần có sự trợ giúp của cô nàng từng đoán bách phát bách trúng về thân phận thật của dàn cực phẩm tại tập 3 - Miu Lê

Theo đó, ở cả 3 vòng chơi, Miu Lê đều xuất sắc giơ bảng Xanh - Đỏ - Tím đúng người. Bởi thế mà ở vòng cuối cùng, khi Emamauel (một trường hợp mà Hương Giang, Anh Đức, Anh Tú và cả A Xìn đều tin rằng Độc thân) được xác nhận Đã có chủ, Trấn Thành còn phải tuyên bố trước mặt đàn em: "Không cãi luôn, đến giờ này không cãi em luôn. Em đúng hết, không ai cãi luôn". Hương Giang lúc này cũng bổ sung thêm: "Ôi Miu ơi, bà đúng quá, bà hay quá Miu ơi" khiến chính chủ phổng mũi tự hào vỗ ngực: "tôi đỉnh quá bà ơi". 

Miu Lê là cố vấn đoán màu giỏi nhất của Người ấy là ai mùa 3

Người ấy là ai tập 3 mùa 3

So sánh trong lịch sử chương trình, đây có lẽ là cố vấn đầu tiên có khả năng bắn-phát-nào-trúng-phát-nấy như vậy, bởi ngay cả Hương Giang dù đã ngồi ở ghế cố vấn 3 mùa vẫn liên tục nhầm lẫn và bị dàn cực phẩm đánh lừa. Chỉ có điều trong tập cuối của mùa 3, Miu Lê lại không tiếp tục tham gia. Và như vậy, hạnh phúc của Hương Giang đang đặt trong vòng tay của Ngô Kiến Huy, ViruSs, Đức Phúc, Hòa Minzy và Gil Lê. 

Giá mà Miu Lê trở lại tập cuối mùa 3, khả năng Hương Giang tìm được nam chính sẽ cao hơn rất nhiều.