Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ ca sĩ JYP xăm trổ kín mình khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao

Không phải khán giả nào cũng có thiện cảm với vẻ ngoài ca tính của cô nàng.

Đã được một thời gian dài kể từ lần quảng bá cuối cùng của Baek Yerin, tính từ màn comeback năm 2016 với album "Love You On Christmas". Trong lúc nghỉ ngơi giữa các lịch trình, có vẻ như nữ ca sĩ đang quyết định tậu thêm những hình xăm mới trên chân và bụng.

Baek Yerin

Baek Yerin

Trước đó, Yerin đã cho người hâm mộ thấy những hình xăm cũ của cô, chủ yếu là dọc theo cánh tay, với vô số hình vẽ nhỏ. 

Baek Yerin

Baek Yerin

Baek Yerin

Baek Yerin

Cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước sự thay đổi của Baek Yerin, hoàn toàn khác biệt với thời điểm cô nàng gia nhập JYP và debut cùng 15&: "Cô ấy thực sự thích xăm mình", "Từ khi nào trên người Yerin toàn là hình xăm như vậy?", "Nhưng nếu cô ấy muốn xuất hiện trên TV, cô ấy chỉ có thể mặc áo dài tay", "Cơ thể Baek Yerin giờ chẳng khác gì một vườn hoa",  "Tôi ghen tị lắm, những người là nghệ sĩ hay nhạc sĩ đều được chấp nhận việc xăm mình mà không mấy ai chịu thành kiến nặng nề... Tôi chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường và tôi muốn có một hình xăm. Nhưng tôi cũng sợ những gì mọi người sẽ xì xào về tôi", "Cô ấy có hút thuốc không? Thấy một hình xăm bật lửa kia kìa"...