Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ ca sĩ được mệnh danh khỏe nhất Vbiz: chồng gọi là 'trâu nước', đồng nghiệp nam còn phải kiêng dè vì quá mạnh

Ở cô nàng này, hình tượng là thứ không cần giữ gìn, thế nên hiếm lắm mới có 1 trò chơi khiến cô phải khuất phục.

Siêu tài năng nhí mùa mới vừa cho lên sóng teaser tập 6 với sự tham gia của Trấn Thành, Hari Won và Khả Như. Ở tập này, các giám khảo sẽ được thử sức với Sasuke - bộ môn mà Hari Won tự tin khẳng định rằng, nó không quá phức tạp như mọi người nghĩ nên đã ép Khả Như lên sân khấu thực hiện. 

Để công bằng hơn, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won cũng đồng ý tham gia thử thách. Thế nhưng, vì Sasuke là bộ môn thể thao vận động rèn luyện độ bền bỉ của đôi tay, nếu không quen luyện tập sẽ không dễ thực hiện nên nữ giám khảo Khả Như dù đã dốc hết sức mà vẫn không thể vượt qua một nửa thử thách.

Ngược lại, Hari Won nhẹ nhàng dùng tay đu thẳng 1 mạch tới đích trong sự ngỡ ngàng của Trấn Thành lẫn khán giả tại trường quay. Đến mức Khả Như còn phải kinh ngạc thốt lên: "Hari Won là nữ nghệ sĩ có thể lực số 1 showbiz". Riêng Trấn Thành cũng sửng sốt không kém: "Lâu lâu anh ngạc nhiên về vợ anh lắm!".

Nữ ca sĩ được mệnh danh khỏe nhất Vbiz: chồng gọi là 'trâu nước', đồng nghiệp nam còn phải kiêng dè vì quá mạnh 1

Nữ ca sĩ được mệnh danh khỏe nhất Vbiz: chồng gọi là 'trâu nước', đồng nghiệp nam còn phải kiêng dè vì quá mạnh 2

Hai trạng thái đối lập giữa Hari Won và Khả Như khi cùng tham gia thử thách leo xà

Trấn Thành còn phải tỏ ra hoảng sợ trước sức mạnh bộc phát của bà xã tại Siêu tài năng nhí

Thực tế, người hâm mộ đều biết độ "trâu bò" của Hari Won. Ngày còn tham gia Cuộc đua kì thú với Tiến Đạt, Hari Won chưa ngán bất kì một thử thách vận động nào của chương trình, thậm chí, vừa khóc, cô vừa cố gắng hoàn thành đến cùng cuộc đua. Hay ở Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi, Hari Won còn khiến các khách mời nữ khóc thét vì sức mạnh có thể so sánh với cánh đàn ông. 

Cụ thể, trong cuộc đua Kéo co làm hoa cưới (tập 9 Chạy đi chờ chi), 4 cô gái (Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Puka, Sam) đều được thắt bụng vào 4 đầu sợi dây có cùng một tâm. Nhiệm vụ của họ là phải giằng co, kéo sợi dây về hướng mình sao cho có thể với tay nhặt đủ số hoa đem cho đồng đội gói thành bó. Trước cuộc đua, Trấn Thành có ý tốt cảnh báo dàn khách mời nữ: "Ở nhà tôi có vật lộn với vợ tôi nên biết được sức mạnh của cô ấy. Cô ấy tuổi trâu nên sức mạnh cũng như trâu", nhưng chính họ cũng không ngờ được, trước Hari Won, họ không khác gì người vô hình.

Đúng như tiết lộ của Trấn Thành, ngay từ khi bắt đầu, Hari Won đã nhanh chóng chiếm trọn ưu thế. Nữ ca sĩ kéo lê các đối thủ, lôi sợi dây về phía mình và hùng hổ gom hoa đưa cho đồng đội Ngô Kiến Huy gói ghém. Trong khi Hari Won thoải mái làm chủ cả cuộc chơi, ba thành viên nữ khác là Lan Ngọc, Puka và Sam phải vật lộn kéo trục dây về phía mình. Tuy nhiên, do sự giằng co quá quyết liệt và mạnh mẽ từ bà xã Trấn Thành, dàn sao nữ này luôn trong tình trạng thất thế, chống trả trong vô vọng. Kết quả, Hari Won không mất nhiều thời gian để lấy đủ số hoa yêu cầu. Cũng nhờ vậy, đội cam nhanh chóng gói xong bông và hoàn thành thử thách trong gang tấc. Còn Ngô Kiến Huy, đây có lẽ là chiến thắng nhẹ nhàng nhất của đội anh kể từ khi tham gia chương trình. 

Nữ ca sĩ được mệnh danh khỏe nhất Vbiz: chồng gọi là 'trâu nước', đồng nghiệp nam còn phải kiêng dè vì quá mạnh 3

Nữ ca sĩ được mệnh danh khỏe nhất Vbiz: chồng gọi là 'trâu nước', đồng nghiệp nam còn phải kiêng dè vì quá mạnh 4

Hari Won được mệnh danh là "trâu nước" tại Chạy đi chờ chi

Nữ ca sĩ được mệnh danh khỏe nhất Vbiz: chồng gọi là 'trâu nước', đồng nghiệp nam còn phải kiêng dè vì quá mạnh 5

Nữ ca sĩ được mệnh danh khỏe nhất Vbiz: chồng gọi là 'trâu nước', đồng nghiệp nam còn phải kiêng dè vì quá mạnh 6

Cô chính là nguyên nhân gây ra đau thương cho Ninh Dương Lan Ngọc và Sam

Cuộc đua không cân sức giữa Hari Won và 3 đối thủ nữ

Sang đến Kỳ tài thách đấu, chính đồng đội lẫn đối thủ đều từng ít nhất 1 lần kinh ngạc về sức mạnh lẫn độ dẻo dai, bền bỉ của Hari Won. Cô có thể dễ dàng hoàn thành thử thách đu xà thổi bột, đứng trên bập bênh thảy bóng, vượt cầu trượt... đặc biệt là ở các phần thi đối kháng, đồng nghiệp nam cũng phải kiêng dè bà xã Trấn Thành.

Hari Won sinh ra là để chinh phục các thử thách của Kỳ tài thách đấu

Công bằng mà nói, ngoại trừ giọng nói lơ lớ, cách dẫn một màu, Hari Won cực kì phù hợp với các chương trình mang tính vận động. Cô thông minh, không ngại lăn xả, vứt bỏ hình tượng và sẵn sàng gây cười bằng cả cơ thể. Đây hẳn là một trong những lý do mà dù bị netizen kêu gào nhàm chán, Hari Won vẫn là lựa chọn hàng đầu trong các gameshow.