Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ ca sĩ đầu tiên của Vpop sở hữu đến 6 MV đạt 100 triệu view trên Youtube

Sự nghiệp không quá ồn ào nhưng thành tích cô nàng đang có lại là niềm ao ước của nhiều đồng nghiệp.

Mới đây, người hâm mộ của nữ ca sĩ Min vô cùng phấn khích khi sản phẩm âm nhạc "Có em chờ" đã chính thức cán mốc 100 triệu view. Ra mắt từ năm 2017, như vậy sau khoảng hơn 5 năm, bản hit của Min đã góp mặt trong bộ sưu tập những sản phẩm đạt trăm triệu view của Vpop. 

MV "Có em chờ" của Min kết hợp cùng rapper Mr. A chính thức đạt 100 triệu view sau 5 năm lên sóng

"Có em chờ" là một sáng tác của nhạc sĩ Kai Đinh viết riêng cho giọng hát của Min. Đây là sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa Min cùng người đồng nghiệp "cạ cứng" Khắc Hưng. Ca khúc là bản ballad nói về cách người con gái luôn đợi chờ người đàn ông của đời mình với những bữa cơm ấm cúng.

MV "Có em chờ"

Trong dự án này, Min đã kết hợp cùng Mr.A - người bạn đồng nghiệp quen thuộc đã gắn liền với cô trong nhiều bài hát trước đây. MV chính thức của "Có em chờ" sau khi lên sóng đã đạt 2,7 triệu lượt xem trên Facebook và bản lyrics (lời bài hát) cũng xuất sắc thu về 1 triệu view sau 2 ngày. Hiện tại, giai điệu của "Có em chờ" phiên bản remix cũng đang bất ngờ được yêu thích trên nền tảng TikTok.

Bản remix của "Có em chờ" hiện đang thu hút hơn 104 nghìn video

Trước đó vào đầu năm 2022, Min cũng giành thành tích vô cùng xuất sắc khi MV "Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu" đã cán mốc 100 triệu view. Tính đến thời điểm hiện tại, Min vẫn đang là nữ nghệ sĩ nắm giữ nhiều sản phẩm đạt 100 triệu view nhiều nhất của Vpop với 6 MV. Theo đó, bên cạnh "Có Em Chờ", lần lượt các MV còn lại sở hữu các thành tích về số lượng lượt xem là: MV "Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu" (109 triệu view), MV "Ghen" (137 triệu view), MV "Đừng Yêu Nữa, Em Mệt Rồi" (130 triệu view), "Bài Này Chill Phết" kết hợp với Đen (170 triệu view), và "Ghen Cô Vy" (111 triệu view).

Min là nữ ca sĩ sở hữu nhiều MV đạt 100 triệu view nhất lịch sử Vpop.