Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ ca sĩ có tâm nhất showbiz Việt: dành cả thanh xuân để… share nhạc cho người khác

Nhưng riêng về khoản công bố dự án âm nhạc mới thì cô vẫn phải để người hâm mộ chờ đợi và chờ đợi.

Sau nhiều năm “lăn lộn” trong showbiz, có thể nói Tóc Tiên là một trong những ca sĩ được lòng đồng nghiệp nhất. Mới đây, cô đã hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo trong chương trình “The Voice – Giọng hát Việt 2018”. Còn về kế hoạch âm nhạc cá nhân thì ca khúc “Có ai thương em như anh” của nữ ca sĩ, phát hành cách đây 2 tháng, cũng được coi là một MV ấn tượng. Tính đến nay, nó đã đạt được hơn 17 triệu lượt xem trên Youtube.

"Có ai thương em như anh" - Tóc Tiên

Thế nhưng sau những thành công ấy có vẻ như Tóc Tiên đang dành thời gian để nghỉ ngơi. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng chưa hé lộ bất cứ kế hoạch mới nào. Thay vào đó, người hâm mộ phát hiện ra một điều thú vị là giám khảo The Voice 2018 rất chăm chỉ share nhạc của đồng nghiệp và học trò.

Từ sản phẩm của nàng Thái Bình – “chiến binh” cuối cùng của team Tóc Tiên trong “Giọng hát Việt 2018”

Đến ca khúc mới nhất của Lưu Hiền Trinh – cô gái vừa thông báo rời nhóm S-Girl

Với Hoàng Touliver, dù cho  có vướng cả trăm tin đồn hẹn hò với nam producer thì Tóc Tiên cũng rất vui vẻ ủng hộ nhiệt tình bằng cách “share dạo”

Với “anh trai mưa” Mai Tiến Dũng cũng một tấm lòng như thế

Quả thật, showbiz Việt hiếm có một người như Tóc Tiên. Thật không có gì lấy làm quá nếu tặng cho cô nàng danh hiệu “Người đồng nghiệp có tâm nhất showbiz”. Tuy nhiên, điều người hâm mộ mong chờ nhất vẫn là một ngày chủ nhân Vũ điệu cồng chiêng sẽ trở lại.