Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ ca sĩ có gương mặt na ná nhiều idol Kpop nhất: năm trước là Taeyeon và hiện tại là Rosé (Black Pink)

Ở mỗi lần thay đổi sang một phong cách mới, cô nàng này lại bị so sánh với một nữ thần Kpop khác nhau.

Sau thời gian thay đổi hình tượng từ đáng yêu ngọt ngào sang gợi cảm, Min thường xuyên nhận được lời khen nhưng cũng không tránh khỏi những nghi án dao kéo khi thường xuyên xuất hiện với chiếc cằm nhọn, sống mũi cao cùng đôi môi căng mọng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chưa một lần lên tiếng xác nhận hay chia sẻ gì về diện mạo của mình. Mới đây, nhan sắc của Min tiếp tục lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng khi đăng tải bộ ảnh sang chảnh, diện cả cây hàng hiệu trên trang cá nhân.

Ngoài những lời khen về nhan sắc xinh đẹp, thần thái sắc lạnh, netizen cũng quay ra thắc mắc vì gương mặt Min... sao trông lạ quá. Nhìn kĩ, Min hiện tại còn na ná cô nàng Rosé của Black Pink trong đợt tham gia show diễn Thu Đông 2020 của thương hiệu Saint Laurent thuộc Tuần lễ Thời trang Paris hồi đầu tháng 2. Nghi án này thể hiện rất rõ ở trang phục, mái tóc vàng đến gương mặt "lạnh như tiền". 

Nữ ca sĩ có gương mặt na ná nhiều idol Kpop nhất: năm trước là Taeyeon và hiện tại là Rosé (Black Pink) 1

Min tái xuất với diện mạo sắc lạnh, sang chảnh

Nữ ca sĩ có gương mặt na ná nhiều idol Kpop nhất: năm trước là Taeyeon và hiện tại là Rosé (Black Pink) 2

Nữ ca sĩ có gương mặt na ná nhiều idol Kpop nhất: năm trước là Taeyeon và hiện tại là Rosé (Black Pink) 3

Ở góc chụp này, cũng với biểu cảm ấy, bộ vest ấy, màu tóc ấy, Min được nhận xét là rất giống main vocal của Black Pink

Nhớ lại năm trước, Min khá có duyên với cô nàng Taeyeon. Không chỉ dính nghi vấn đạo nhạc mà ở nhiều bộ ảnh, cô cũng không khác gì chị em thất lạc tại Việt Nam của trưởng nhóm SNSD. 

Nữ ca sĩ có gương mặt na ná nhiều idol Kpop nhất: năm trước là Taeyeon và hiện tại là Rosé (Black Pink) 4

Nữ ca sĩ có gương mặt na ná nhiều idol Kpop nhất: năm trước là Taeyeon và hiện tại là Rosé (Black Pink) 5

Năm trước, Min thường xuyên bị so sánh với Taeyeon bởi gương mặt có nhiều điểm tương đồng, còn hiện tại "chị em thất lạc" của cô lại là Rosé.