Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ ca sĩ bị ung thư, phải cắt bỏ một bên vú nhưng không một ai hay biết

Trong tập phát sóng "Video Star" hôm 16 tháng 4, Suran lần đầu tiên tiết lộ rằng cô đã trải qua một ca phẫu thuật do ung thư vú.

Nữ ca sĩ đề cập một cách thẳng thắn: "Tôi đã bị ung thư vú vào khoảng 4 năm trước. Cũng chẳng cần phải giấm giếm gì, tôi đã phẫu thuật và một trong hai vú của tôi đã bị cắt bỏ".

Suran

Đây rõ ràng là một cú sốc lớn trong cuộc đời Suran, cô tiếp lời: "Tôi trải qua khoảng thời gian khó khăn đó vào cuối những năm 20 tuổi. Vì vậy điều đó khá choáng váng, thật khó để tiếp nhận. Thậm chí, sau khi phẫu thuật, tôi còn cảm thấy mình bớt nữ tính đi rất nhiều. Khía cạnh đó ngày càng suy giảm, giờ đây tôi ngày càng trở nên trung tính, bao gồm cả phong cách ăn mặc và thái độ sống cũng vậy".

Khi được hỏi liệu việc điều trị của cô đã kết thúc hay chưa, Suran nói: "Căn bệnh ung thư này vẫn chưa tái phát lần nào. Tôi vẫn tiếp tục kiểm tra đều đặn". 

Các host và khách mời của "Video Star" tỏ ra đồng cảm, mong muốn truyền thêm sức mạnh cho Suran. Nữ ca sĩ kết luận: "Ngay bây giờ tôi có thể nói về nó bởi vì tôi đã quản lý nó rất kỹ lưỡng và nó không còn là mối bận tâm ám ảnh tôi nữa".

Suran

Suran ra mắt vào năm 2014 với single album "I Feel", nữ ca sĩ gây ấn tượng nhờ giọng hát cũng như khả năng sáng tác độc đáo, mang đậm màu sắc cá nhân. Gần đây nhất, vào tháng 3/2019, Suran phát hành mini album thứ 2 "Jumpin'".