Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ ca sĩ bị nghi dao kéo ngay sau khi rời khỏi JYP Entertainment

Cư dân mạng cho rằng visual của Park Jimin có sự khác biệt quá lớn.

Cựu nghệ sĩ JYP đăng một tấm ảnh mới lên Instagram hôm 30/8, khoe vẻ ngoài với mái tóc tím nổi bật và đôi môi đỏ mọng. Ngoài ra, người hâm mộ nhìn thấy một hình xăm nho nhỏ lấp ló ở phần xương quai xanh, càng làm cho visual của Jimin thêm cuốn hút.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do ???? ???????????????????? ???? ???????????????????? ???? (@jiminxjamie) chia sẻ vào

Tuy vậy, cư dân mạng lại cho rằng có điều gì đó khác thường ở đây, "Wow, có vẻ như cô này đã sửa khá nhiều rồi đó", "Hình ảnh của Jimin trông khác lạ hoàn toàn luôn, bây giờ nhìn giống HyunA quá", "Gương mặt cũ của cô ấy đã biến mất, cô ấy mới phẫu thuật thẩm mỹ hả?", "Không biết Jimin đã tốn bao nhiêu tiền vào dao kéo nhỉ? Thậm chí tôi còn chẳng nhận ra gương mặt cũ của cô ấy nữa", "Tôi đoán cô này nghiện dao kéo đó. Nhìn sốc thật", "Jimin giờ nhìn như một người hoàn toàn khác. Liệu đây có phải là Jimin nữa không", "Hẳn là đã đụng chạm khi quyết định rút khỏi JYP"...

Được biết, Park Jimin chính thức rời khỏi công ty quản lý JYP Entertainment sau khi phát hành bài hát cuối "Stay Beautiful" hôm 26/8.