Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ ca sĩ bị bà Phương Hằng bóc phốt 'đẻ thuê' đáp trả chuyện 'không làm gì được cho đời' nhưng netizen chỉ chú ý đến tờ sao kê sặc mùi 'pha-ke'

Không ít người cho rằng, lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng lẫn netizen là sai lầm lớn nhất của cô nàng khi cư dân mạng đã chỉ ra được bằng chứng, cô 'làm màu', ngụy tạo sao kê làm từ thiện.

Liên tục những ngày qua, Vy Oanh là một trong những đối tượng bị nhắc đến nhiều nhất trong livestream đấu tố của bà Phương Hằng. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng việc bị "gọi hồn" một cách thường xuyên, đi kèm là hàng ngàn lời cà khịa từ cư dân mạng đã khiến nữ ca sĩ phải bức xúc đáp trả để minh oan cho bản thân. Tuy nhiên, một vài khán giả sau đó vẫn mỉa mai rằng cô chưa làm được gì cho đời nên không có quyền lên tiếng.

Trước ý kiến này, Vy Oanh đã chia sẻ tâm thư dài đính kèm loạt hình ảnh cho thấy bản thân đã có rất nhiều việc làm ý nghĩa. Cô đăng kèm bản sao kê của những khoản tiền được gửi đi làm từ thiện, khẳng định cho đi và sẻ chia chính là truyền thống của gia đình.

"Đừng ai hỏi em đã làm được gì cho đời chưa? Em dám tự tin khẳng định em làm được nhiều hơn với khả năng của mình đấy. Có lẽ vì vậy mà mỗi lần có ai đó muốn nhấn chìm em xuống bùn, em lại được kéo lên như thể luôn có ơn trên soi xét. Em vẫn luôn túc tắc đều đặn làm trong khả năng của mình và chắc chắn không cần ai biết hay ai nhắc nhở cả. Ba mẹ ban cho 1 hình hài ổn, có đầu óc, có tay chân, sao phải sống dựa, sao phải đánh đổi hèn mọn nhỉ? Cám ơn đời, vì em đã có 1 tuổi thơ và thanh xuân trọn vẹn" - Vy Oanh bày tỏ.

Vy Oanh đáp trả netizen chuyện làm từ thiệnVy Oanh đáp trả netizen chuyện làm từ thiện 1

Vấn đề là sau bức tâm thư của Vy Oanh, một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã chia sẻ lại bản sao kê và khẳng định ngày nữ ca sĩ chuyển khoản số tiền từ thiện đến quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 là ngày 31/6. Đáng nói, tháng 6/2021 còn chưa đến và cũng không có 31 ngày. Chưa hết, nữ ca sĩ thậm chí còn chỉnh sửa dòng trạng thái hàng loạt, xóa đi loạt ảnh cũ và đăng lên 3 bức ảnh thay thế và đặc biệt đã được che hết ngày tháng. Chính điều này đã khiến netizen tranh cãi và cho rằng Vy Oanh nguỵ tạo hoá đơn, đăng ảnh "pha ke" lên để lừa thiên hạ hoặc "làm màu" chuyện từ thiện theo truyền thống gia đình. 

Vy Oanh bị tố làm giả sao kê chuyển tiền từ thiện

Vy Oanh bị tố làm giả sao kê chuyển tiền từ thiện 1

Vy Oanh khoe sao kê chuyển tiền để làm từ thiện

Vy Oanh bị tố làm giả sao kê chuyển tiền từ thiện 2

nhưng sự chú ý của netizen chỉ đổ dồn vào thời gian kì lạ trên một tấm ảnh: 31/6. Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ đã chuyển tiền đến một thế giới song song

Trước sức ép từ MXH, Vy Oanh đã chỉnh sửa lại dòng trạng thái một lần nữa để tự minh oan cho bản thân: "Em viết bài không liên quan mà ai đó lại làm truyền thông bẩn bảo em gửi tiền cho tương lai. Gọi hộ em lên chỗ em gửi truy thông tin là biết em có gửi tiền cho tương lai không nhé. Cứ thích liên quan đến em nhỉ? Em hết đi hát rồi, nổi tiếng hơn có phí quá không nhỉ? Bài báo này viết khi em chưa thay hình nè. Ôi ngân hàng chuyển khoản online mà chúng bảo ngày giờ photoshop nè, ôm bụng cười như kiểu một tay che trời, status được chỉnh sửa là vì cập nhật thêm tin tức vui vẻ nha".

Vy Oanh bị tố làm giả sao kê chuyển tiền từ thiện 3

Tấm hình được cô đăng tải lại trên trang cá nhân, sau khi bị netizen bóc phốt chỉ là ngụy tạo. Tuy nhiên, Vy Oanh lại khẳng định cô đã bị hãm hại bởi trò photoshop từ cư dân mạng

Thế nhưng, rất nhiều netizen còn giữ lại tấm ảnh gốc được Vy Oanh đăng tải đầu tiên trên trang cá nhân, chứng thực ảnh sao kê của cô được chuyển vào hôm 31/6, sau đó liền được sửa thành 31/5 cho "hợp tình hợp lý". Một lần nữa, cư dân mạng lại càng thêm ngán ngẩm thói sân si, "thùng rỗng kêu to" của nữ ca sĩ. 

Vy Oanh bị tố làm giả sao kê chuyển tiền từ thiện 4