Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NSYNC kỷ niệm 25 năm thành lập

Mặc dù phải đến 4 năm nữa NSYNC mới được 25 tuổi nhưng tin đồn nhóm tái hợp nhân dịp kỷ niệm này đã xuất hiện khiến fan vô cùng tò mò.

Dù đã dừng hoạt động được 14 năm nhưng boyband đình đám một thời lại vừa có tin đồn sẽ sớm tái hợp nhân dịp sinh nhật 25 tuổi của nhóm.

NSYNC là một boyband gồm 5 thành viên người Mỹ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc - Pop  - được thành lập tại Đức năm 1995. Mặc dù chưa bao giờ thông báo chính thức giải thể nhưng nhóm đã dừng hẳn các hoạt động của mình 14 năm trước (2002).

Tuy có đến hơn một thập niên vắng bóng trên thị trường âm nhạc nhưng những cống hiến cho ngành công nghiệp giải trí trong 7 năm hoạt động của cũng đủ để NSYNC có tên trên Đại lộ danh vọng Hollywood. Ngôi sao có khắc tên nhóm nhạc này hiện đang được phòng kinh doanh Hollywood đặt làm và dự kiến sẽ đặt trên con phố này vào năm sau (2017). Đây là vinh dự mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mơ ước có được. Đối với người hâm mộ thì đây quả là “tín hiệu đáng mừng”, bởi 5 thành viên NSYNC gồm JC Chasez, Lance Bass, Joey Fatone, Justin Timberlake Chris Kirkpatrick sẽ có dịp tái ngộ nhân sự kiện đáng nhớ này.

"Ngôi sao" tại Đại lộ Danh vọng Hollywood đang chờ được khắc tên NSYNC

Không phụ lòng mong đợi của fan, NSYNC cho biết, họ sẽ quyết định tổ chức “tiệc mừng sinh nhật lần thứ 25” của nhóm (1995 - 2020). Mặc dù vẫn còn đến 4 năm nữa để cùng hát bài ca “Happy Birthday” với nhóm, nhưng người hâm mộ cũng đã “đứng ngồi không yên”, chờ ngày chứng kiến “5 mẩu” boyband này đứng chung sân khấu.

Năm 2013, NSYNC từng có dịp hội tụ trên sân khấu MTV Video Music Awards. Mặc dù chỉ xuất hiện chóng vánh với 2 bản hit “Gone” và “Bye Bye Bye”, nhưng 5 chàng trai đã khiến khán giả “mơ về” một album mới, mặc dù điều đó đã không xảy ra.

Trong thời gian tạm dừng hoạt động chung, ngoài Justin Timberlake vẫn hoạt động tích cực với vai trò nghệ sĩ solo, các thành viên khác gần như đã “ở ẩn” và làm những công việc “không liên quan” đến âm nhạc. Trong đó, thành viên Joey Fatone hiện đang là “ông chủ” của một chuỗi cửa hàng bánh mỳ tại Orlando.

Từ khi dừng các hoạt động chung, Justin vẫn liên tục cho ra những sản phẩm âm nhạc mới

Joey Fatone (thứ 2 từ trái sang) hiện là ông chủ của chuỗi cửa hàng bánh mỳ kẹp xúc xích nổi tiếng