Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

*NSYNC được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng

Với những đóng góp cho nền công nghiệp thu âm và công nghiệp giải trí Mỹ, NSYNC đã có được một “ngôi sao” trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Đại lộ Danh vọng Hollywood là một vỉa hè thuộc đại lộ Hollywood, California (Mỹ) được gắn hơn 2000 ngôi sao, trên đó ghi tên các nghệ sĩ được phòng kinh doanh Hollywood vinh danh vì những đóng góp lớn cho nền công nghiệp giải trí.

Cùng được vinh danh trong lần này gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng trên các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, truyền hình, phát thanh và biểu diễn trực tiếp. Trong đó, ngôi sao “Fast and Furious” Dwayne Johnson (biệt danh “The Rock”).

Đại diện Ủy ban lựa chọn của Đại lộ Danh Vọng, Di Bona cho biết: “Chúng tôi đã cân nhắc rất nhiều lần để quyết định ai sẽ là người được ghi tên trong những ‘ngôi sao’ đặc biệt này. Chúng tôi tin rằng tất cả những ai được lựa chọn đều xứng đáng bởi tài năng và sức hút của họ đối với người hâm mộ trên toàn thế giới”.

Trước *NSYNC, Backstreet Boys cũng từng được ghi danh tại đây.

Ngôi sao ghi tên nghệ sĩ được vinh danh

Danh sách nghệ sĩ/ người nổi tiếng được ghi danh tại Đại lộ Danh vọng Hollywood (2016):

Điện ảnh: Jason Bateman, Amy Adams, Goldie Hawn, Chris Pratt, Brett Ratner, Dwayne Johnson, Ryan Reynolds, Mark Ruffalo , George A. Romero và Rita Wilson.

Truyền hình: Andre Braugher, Tyra Banks, Ken Corday, Hugh Laurie, Lee Daniels, Eva Longoria, Keri Russell, Wolfgang Puck, Haim Saban, Sarah Silverman, George Segal và Jeffrey Tambor.

Âm nhạc: Clarence Avant, Hall & Oates, *NSYNC, Jerry Goldsmith (posthumous), John Legend, Ice Cube, New Edition và Selena Quintanilla

Phát thanh: Elvis Duran.

Biểu diễn trực tiếp: Jeff Dunham, Criss Angel và Gustavo Dudamel.