Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

N'SYNC chúc mừng Adele phá vỡ kỷ lục của mình

Mặc dù bị vừa bị “vượt mặt” bởi Adele nhưng các thành viên của boyband nước Mỹ vẫn gửi lời chúc mừng đến Họa mi nước Anh.

Thông tin mới nhất cho thấy album “25” của Adele đã vượt qua “No Strings Attached”, album ra mắt 5 năm trước từng giữ kỷ lục bán chạy nhất tuần ở Mỹ.

Ngôi sao nước Anh đã sở hữu trên 2,4 triệu bản “25” chỉ trong 5 ngày ra mắt đầu tiên kể từ khi ra mắt hôm 20/10 vừa qua (chưa cần đến 1 tuần). Điều thú vị là những thành viên của nhóm nhạc vừa bị vượt mặt này, gồm Lance Bass, Joey Fatone và JC Chasez đã trở thành những sao đầu tiên gửi lời chúc mừng đến Adele.

“Kỷ lục mà chúng tôi lập đã bị phá vỡ”, Chasez nói. “Đây là bằng chứng cho thấy các thế hệ âm nhạc tiếp theo đang càng ngày càng phát triển. Mặc dù chúng tôi không còn giữ vị trí No.1 nữa nhưng đó là một tín hiệu đáng mừng cho ngành nhạc.”

“Chúng tôi chính thức nói “Bye Bye Bye” (Tạm biệt) cũng như khi Adele nói “Hello” (Xin chào” cho vị trí danh giá này – ‘Album bán chạy nhất thế giới trong tuần đầu phát hành’, xin chúc mừng!”, tay Bass của nhóm nói thêm.

Do chỉ mới 5 ngày qua đi mà con số được dự đoán cho “25” hiện đang là 2,9 triệu bản cho tuần đầu tiên ra mắt.

Nguồn: Music-news