Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Be A Star - Bạn là ngôi sao 2017

NSX Bạn là ngôi sao sẵn sàng đối chứng chuyện Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng là vì Hari Won

Giám đốc sản xuất của gameshow này đã có những phản hồi mới nhất về việc Hồ Quỳnh Hương đòi hủy show chỉ vì Hari Won được ngồi ghế giữa.

Sáng ngày 13/6, phía BTC chương trình Be A Star bất ngờ thông báo về việc Hồ Quỳnh Hương sẽ chính thức rời bỏ ghế nóng trong liveshow 9 và chung kết của cuộc thi. Lý do được bên này đưa ra là cô ca sĩ gốc Quảng Ninh không hài lòng khi Hari Won - giám khảo thay thế trong liveshow 8 lại được ngồi chính giữa, hai bên là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Dương Khắc Linh. 

hari won làm giám khảo khách mời trên bạn là ngôi sao

Tuy nhiên, đại diện của giọng ca "Anh" lại phủ nhận nguyên nhân chính mà BTC Bạn là ngôi sao đã đưa ra. Theo đó, khâu sản xuất của chương trình này có rất nhiều vấn đề khiến Hồ Quỳnh Hương phải quyết định hủy hợp đồng dù chỉ còn 2 đêm thi nữa là kết thúc mùa giải. Quản lý của cô ca sĩ họ Hồ cũng cho biết, sau khi chương trình kết thúc sẽ phơi bày sự thật, còn chuyện hiềm khích với Hari Won chỉ là chiêu PR cho đêm chung kết của gameshow này. 

hồ quỳnh hương

Trước cú "đáp trả" thằng thừng của giám khảo chính, giám đốc sản xuất của công ty TV Hub - bà Lê Hạnh đã có thêm những phản hồi cụ thể. Theo bà Hạnh, Hồ Quỳnh Hương đang làm rất tốt vai trò giám khảo nên giữa công ty và phía ca sĩ này không hề có những xích mích như quản lý đã đưa tin. 

"Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đảm nhận vị trí giám khảo chính xuyên suốt về chuyên môn (thanh nhạc) của chương trình. Nhiệm vụ này ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã làm rất tốt nên giữa cô và chương trình tuyệt đối không có vấn đề gì... Nếu nói rằng có có những lý do khác thì tôi chưa từng nghe và nếu ai có bằng chứng về những vấn đề hay mâu thuẫn giữa ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và chương trình thì tôi sẵn sàng đối chất".

Đại diện này còn khẳng định chắc nịch nguyên nhân khiến Hồ Quỳnh Hương phải hủy bỏ hợp đồng ở 2 đêm thi cuối cùng do không hài lòng với việc Hari Won được ngồi ghế giữa là phát ngôn chính thức được quản lý của giọng ca gốc Quảng Ninh đưa ra. Bởi vậy, không hề có chuyện BTC gửi thông cáo báo chí đến các cơ quan truyền thông để PR cho chương trình vì việc giám khảo chính rời ghế nóng là điều vô cùng đáng tiếc và là chuyện không mong muốn đối với bất kì gameshow nào.

giám khảo của chương trình bạn là ngôi sao

Để chứng minh tính xác thực của thông tin này, bà Hạnh sẵn sàng đưa ra bằng chứng và đối chất với phía đại diện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Đồng thời, chuyện thanh lý hợp đồng sẽ được cả hai bên giải quyết ngay vào ngày hôm nay.