Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NSND Hoàng Dũng qua đời vào mùng 3 tết, hưởng thọ 65 tuổi!

Tin tức NSND Hoàng Dũng qua đời vào mùng 3 Tết khiến công chúng xót xa.

Vào ngày 14/2 (mùng 3 Tết), NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết học Trung ương, hưởng thọ 65 tuổi. Ông có thời gian dài chiến đấu và chữa trị ung thư tuỵ nhưng đã không qua khỏi. Thông tin này đã khiến công chúng bàng hoàng. Ngay lập tức, rất nhiều lời chia buồn được gửi đến gia đình của NSND Hoàng Dũng.

NSND Hoàng Dũng

Trong lần cuối cùng lộ diện trước công chúng vào tháng 12/2020, NSND Hoàng Dũng chia sẻ: "Tôi cũng cố gắng duy trì sức khỏe nhưng nhiều khi chỉ nói bằng mồm chứ không thực hiện được, ai cũng thế mà! Làm công việc là nghề nghiệp của mình, lại là đam mê của mình nên nhiều khi làm xong mới thấy mệt còn khi đi làm phim thì quên hết. Hiện tôi đang bị viêm cơ, ngay giờ phút này nếu ho chút cũng đau, lắm hôm tôi chỉ ngủ được 2 tiếng, ngồi dậy cũng khó. Đó không chỉ là lời cảnh báo cho việc làm việc quá sức mà là mình già thật rồi".

NSND Hoàng Dũng

Được biết, NSND Hoàng Dũng sinh năm 1956. Ông bắt đầu hoạt động nghệ thuật khá sớm, và giành được danh hiệu Nghệ Sĩ Nhân Dân vào năm 2007. Bên cạnh đó, NSND Hoàng Dũng từng giữ vai trò Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội từ năm 2007 - 2017. Các bộ phim đình đám của ông bao gồm: Về Nhà Đi Con, Người Phán Xử, Những Ngày Không Quên, Sinh Tử, Bước Nhảy Xì Tin,...

Mong ông an nghỉ.   

Từ Khóa:

NSND Hoàng Dũng