Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh vội vã bay sang Hàn Quốc sau khi ghi hình The Voice Kids

Theo như lịch trình thì ngày 9/10, nam ca sĩ phải có mặt tại Busan, Hàn Quốc để tham giam Asia Song Festival 2016, nhưng tối trước đó ngày 8/10 anh còn "vướng" buổi ghi hình trực tiếp liveshow 4 Giọng hát Việt nhí nên phải tranh thủ bay ngay trong đêm.

Trong liveshow tối qua, Noo Phước Thịnh đã đứt ruột loại thêm một học trò nữa chính là thí sinh Băng Giang, anh chàng phải rất khó xử khi đưa ra quyết định này.

liveshow 3 the voice kids 2016

Vẻ mặt buồn bã của Noo Phước Thịnh khi chia tay trò cưng trên sân khấu

Để kịp giờ sang Hàn Quốc nên ngay sau khi kết thúc buổi ghi hình trực tiếp tối qua, nam huấn luyện viên vội vã rời khỏi phim trường đến sân bay.

noo phước thịnh vội vã sang hàn quốc

noo phước thịnh vội vã sang hàn quốc

Nhiều fan đứng đợi sẵn để tặng hoa và chúc anh may mắn trong chuyến đi này

noo phước thịnh vội vã sang hàn quốc

Noo Phước Thịnh gây chú ý ở sân bay Tân Sơn Nhất bởi vẻ ngoài điển trai và phong cách thời trang lịch lãm

noo phước thịnh vội vã sang hàn quốc

noo phước thịnh vội vã sang hàn quốc

Nhân viên hãng hàng không nhận ra giọng ca "Gạt đi nước mắt" và xin chụp ảnh cùng

Suốt hơn một tháng qua, Noo Phước Thịnh đã miệt mài tập luyện bài hát cũng như vũ đạo cho phần trình diễn tại Asia Song Festival. "Hoàng tử Vpop" sẽ có dịp sánh bước cùng hàng loạt ngôi sao đình đám Kpop, hy vọng anh chàng làm nên chuyện ở đại nhạc hội lớn nhất châu Á này.

DT tổng hợp