Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi không còn là bạn thân trong The Voice Kids 2016

Hai đội huấn luyện viên này quyết không nhường nhịn nhau trong việc giành thí sinh về đội mình, thậm chí Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn xem Noo Phước Thịnh là đối thủ không đội trời chung dù là bạn bè thân thiết với nhau ngoài đời.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là đôi bạn thân từ những ngày đầu đi hát, cặp đôi này gây chú ý gần đây khi cùng ngồi ghế nóng chương trình Giọng hát Việt nhí 2016. Anh chàng điển trai và cô nàng xinh đẹp này cũng đã chia sẻ nhiều điều thú vị trong một Talkshow khai thác những bí mật của các sao.

đông nhi thân thiết với noo phước thịnh

Cả hai là bạn rất thân với nhau trong sự nghiệp ca hát lẫn cuộc sống

Cách đây không lâu, huấn luyện viên The Voice Kids 2016 - Vũ Cát Tường có tiết lộ rằng Đông Nhi và Noo Phước Thịnh sẽ có những màn đối đầu kịch tính trong chương trình. Cả hai sẽ không nhường nhịn, dùng đủ mọi cách thậm chí “từ mặt” nhau để chiêu mộ thí sinh. Phát ngôn nửa đùa nửa thật của nhạc sĩ "Vết mưa" làm khán giả khá tò mò, không biết thực hư thế nào.

giám khảo giọng hát việt nhí 2016

 Bộ 3 huấn luyện viên của The Voice Kids 2016

Noo Phước Thịnh đã xác nhận rằng anh luôn nhường nhịn giọng ca "Bad Boy" trong mối quan hệ bạn bè nhưng không có nghĩa là anh sẽ nhường Đông Nhi trên cương vị giám khảo. Bởi vì có rất nhiều tài năng vượt trội mà Noo muốn các bạn ấy về đội của mình.

noo phuoc thinh bí mật thảm đỏ

Noo Phước Thịnh trong một Talkshow

Đông Nhi cũng đích thân cho biết sẽ xem Noo Phước Thịnh như là một đối thủ đáng gờm tại Giọng hát Việt nhí 2016 và tạm thời quên đi việc cả hai là bạn thân thiết.

Cả Đông Nhi lẫn Noo Phước Thịnh đều bị nghi ngờ về chuyên môn khi nhận lời làm huấn luyện viên cho The Voice Kids 2016. Nhưng cả hai tin rằng mình hoàn toàn đủ khả năng và sẽ làm tốt nhất có thể để tìm ra tài năng nhí xứng đáng nhất cho mùa giải năm nay.

Khi bị so sánh với Đông Nhi, Noo Phước Thịnh cho rằng mình có nhiều điều hơn nhưng người ngoài cuộc không biết. Anh chàng tâm niệm chỉ cần bản thân mình biết những điều đó và tự hào về nó là được.

noo phước thịnh bí mật thảm đỏ

Biểu cảm đáng yêu của Noo Phước Thịnh khi trả lời những câu hỏi trong Talkshow

Ngoài ra, hoàng tử nhạc Ballad cũng bật mí những tật xấu của các huấn luyện còn lại, Đông Nhi thì hay đi trễ, tật xấu của Ông Cao Thắng là chiều chuộng người yêu quá mức và cô ca sĩ - nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường có tật nói lòng vòng khiến người khác không hiểu gì hết.

noo phước thịnh song ca cùng đông nhi

Noo Phước Thịnh song ca cùng Đông Nhi trên sâu khấu đầu năm 2016

Cũng trong dịp này, anh chia sẻ về những tin đồn giới tính, Noo cho biết anh không quan tâm tới những thị phi, chỉ cần thể hiện cho khán giả thấy mình làm được gì, những sản phẩm âm nhạc là cái đáng quan tâm hơn đời tư của anh.

DT