Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh tiết lộ lý do không yêu Đông Nhi trên truyền hình

Đông Nhi đã khóc khi nghe người thân, học trò và anh chàng Noo Phước Thịnh chia sẻ về cô trong một talkshow vừa qua

Hôm qua, sau khi ghi hình trực tiếp liveshow 2 của The Voice Kids, nữ huấn luyện viên đã bay ra thủ đô tham dự talkshow Bữa trưa vui vẻ. Trong chương trình, cô nàng đã bật khóc khi nghe những lời chia sẻ của người thân trong họ hàng tại Hà Nội. Đông Nhi cho biết lúc còn nhỏ, mỗi dịp tết đều ghé thăm các cô bác trong nhà nhưng sau này đi hát đã không còn thời gian để làm những điều đó.

đông nhi khóc bữa trưa vui vẻ

Đông Nhi không cầm được nước mắt vì thấy có lỗi với gia đình

đông nhi bữa trưa vui vẻ

Sau đó, cô nàng trình bày ca khúc “Nồng nàn Hà Nội” để tặng khán giả

Năm 2016 là một năm thành công của giọng ca “Vì ai vì anh”, ngoài những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, Đông Nhi còn nhận lời làm huấn luyện viên cho các thí sinh nhí của The Voice kids 2016. Cũng trong chương trình giao lưu, “cô giáo” còn có dịp được nghe những học trò nhỏ nói về mình.

kim anh nói về đông nhi

ngọc quang nói về đông nhi

Các khán giả sẽ hiểu hơn về Đông Nhi thông qua lời kể của Top 6 Giọng hát Việt nhí 2016, Team Nhi - Thắng

Khi được yêu cầu kể tên những người bạn thân nhất trong nghề, Đông Nhi đã chọn 3 đồng nghiệp là Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh. Cô nàng không ngờ rằng ekip chương trình đã phỏng vấn anh chàng Noo Phước Thịnh trước đó. Trong clip nam đồng nghiệp chia sẻ cảm nhận về cô bạn thân và tiết lộ một chút lý do tại sao cả hai không “đến với nhau”.

 

Noo Phước Thịnh không yêu Đông Nhi vì..............

DT (Tổng hợp)