Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh tiết lộ danh tính nữ ca sĩ giàu nhất Vbiz, vừa bật mí xong đã bị đối phương cho lĩnh ngay cái 'tát'

Vừa mới nhanh nhảu khẳng định độ giàu có của cô bạn thân, Noo đã lĩnh ngay cái tát yêu từ bà xã Ông Cao Thắng.

Tối 12/6, tập 1 của show truyền hình Sàn đấu vũ đạo chính thức lên sóng với sự xuất hiện của 12 cặp đôi cùng tranh tài. Bên cạnh đó, cặp đôi bạn thân Noo Phước Thịnh - Đông Nhi cũng tái xuất sân khấu với vai trò giám khảo, trong đó Đông Nhi là khách mời đặc biệt cho tập mở màn với chủ đề freestyle. Sự thân thiết của cả hai được thể hiện ngay trong phần giao lưu trước khi đến với phần thi của LyLy cùng bạn nhảy Lê Vinh.

Noo Phước Thịnh tiết lộ danh tính nữ ca sĩ giàu nhất Vbiz 1

Sau thời gian khá dài, "gia đình văn hóa" Ngô Kiến Huy, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh mới cùng hội ngộ trên một sân khấu, trong đó, Noo Phước Thịnh là giám khảo, Đông Nhi là khách mời còn Ngô Kiến Huy là MC

Cụ thể, MC Tuyền Tăng đã giới thiệu xuất hiện trên sân khấu sẽ là nữ ca sĩ được mệnh danh giàu nhất Vpop. Ngay lập tức, Noo Phước Thịnh quay sang Đông Nhi và khẳng định: "Giàu nhất Vpop đây!".

Tiếp lời Noo, nữ MC cho biết cô gái này đang sở hữu kho báu bản hit và được thống kê có tổng lượt xem lên tới 400 triệu view. Đáp lại chia sẻ này, Noo Phước Thịnh hướng về phía Đông Nhi và tuyên bố: "Sở hữu tất cả mọi thứ cả tiền và cả bài hit". Tuy nhiên, Đông Nhi đã dành cho Noo Phước Thịnh một cái "tát yêu" vì tật "nói xàm".

Noo Phước Thịnh tiết lộ danh tính nữ ca sĩ giàu nhất Vbiz 2

Chính Noo cũng phải khẳng định Đông Nhi là nữ ca sĩ giàu nhất Vpop

Thực tế, Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ trẻ quyền lực nhất showbiz Việt hiện nay. Tuy không phải "quái vật nhạc số" với những MV trăm triệu view trên Youtube, tuy nhiên sau 13 năm hoạt động nghệ thuật, bà xã Ông Cao Thắng sở hữu trong tay kho hit "khổng lồ". Hơn nữa, vợ chồng cô hiện được cho là đang nắm giữ kha khá bất động sản tại những thành phố lớn, đồng thời còn đang quản lý một công ty giải trí không nhỏ với các nghệ sĩ trực thuộc như: Uni5, Lip B, Han Sara, Song Luân... Bởi thế, việc Noo Phước Thịnh khẳng định Đông Nhi giàu nhất Vpop tính ra cũng không nói quá. 

Tập 1 Sàn đấu vũ đạo.