Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh theo đuổi phong cách mới

Noo Phước Thịnh quyết định sẽ thay đổi mạnh mẽ về hình ảnh trong năm 2015.

Trong sự phát triển mạnh mẽ của nhiều gương mặt mới hiện nay, Noo Phước Thịnh vẫn được nhắc đến là một nam ca sĩ nổi bật và đình đám nhất với một phong độ luôn luôn ổn định. Sau khi càn quét khắp Vpop với bản hit “Gt Đi Nước Mt”, tháng 5 vừa rồi Noo Phước Thịnh tiếp tục trở thành tiêu điểm khi kết hợp cùng đàn chị Hồ Ngọc Hà trong ca khúc “Anh Đi Tìm Em”. Sản phẩm này hiện là một trong những ca khúc gây bão nhất Vpop.

Được biết, Noo Phước Thịnh hiện đang hoàn thành sản phẩm solo sau gần nửa năm chưa ra mắt khán giả một ca khúc mới nào. Nam ca sĩ sẽ tiếp tục hợp tác cùng "hit-maker" Đỗ Hiếu trong lần trở lại này với hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến một "bom tấn" mới sau “Gt Đi Nước Mt”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng đang lên kế hoạch thực hiện một bộ phim ngắn đặc biệt để dành tặng khán giả, sau đó là một liveshow hoành tráng vào cuối năm.

Ngoài ra, với quyết tâm “lột xác” về hình ảnh trong năm 2015, Noo Phước Thịnh đang nỗ lực xây dựng một phong cách ăn mặc chỉn chu, trưởng thành hơn. Ngoài việc sử dụng những trang phục của các nhà thiết kế trong nước, nam ca sĩ mạnh dạn đầu tư quần áo từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Noo Phước Thịnh hy vọng rằng, với sự cố gắng này, anh sẽ dần được khán giả và truyền thông công nhận đã thoát khỏi hình tượng “teen”.

Cùng xem một số hình ảnh thay đổi phong cách của Noo Phước Thịnh trong thời gian tới:

Nguồn: Kênh 14