Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

Noo Phước Thịnh tham gia “The Remix” mùa 2

Noo Phước Thịnh là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách thí sinh "The Remix" mùa 2.

Chiều 23/12, gameshow “The Remix: Hòa âm ánh sáng” mùa thứ hai đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu với truyền thông về chương trình cũng như dàn thí sinh tham gia. Tại buổi họp báo, ban tổ chức đã bật mí cái tên cuối cùng nằm trong danh sách thí sinh "The Remix" mùa 2 là nam ca sĩ điển trai Noo Phước thịnh. Với tài năng và sức hút của Noo Phước Thịnh, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ sôi động, hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của lượng khán giả đông đảo là fan hâm mộ của giọng ca “Really love you”.

Ban giám khảo chính của "The Remix" mùa 2 là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh

Noo Phước Thịnh là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách thí sinh "The Remix" mùa 2

Như vậy, danh sách thí sinh của “The Remix” mùa hai gồm có: Hương Tràm, Hằng BingBoong, Ngô Kiến Huy, Soobin Hoàng Sơn, Trung Quân Idol, Emily – Hạnh Sino, BigDady – Justa Tee, Maya và Noo Phước Thịnh. Dàn thí sinh năm nay đều là những ngôi sao trẻ được đánh giá cao về khả năng sáng tạo cũng như sở hữu gu âm nhạc cực “chất”, phong cách đa dạng, trẻ trung và hiện đại.

Team Hương Tràm

Team Ngô Kiến Huy

Team Hằng BingBoong

Team Maya

Về thể lệ cuộc thi năm nay, nếu như ở mùa thi trước chỉ có một nhóm thí sinh bao gồm Ca sĩ – Producer – DJ thì năm nay, các đội thi sẽ có một biên đạo để cùng hỗ trợ trình diễn. Chương trình sẽ diễn ra 10 đêm thi với 10 chủ đề thú vị ở mỗi tuần: Trance, House, Hip Hop, Rap, R&B, Bollywood, World Music, Disco... Bên cạnh đó, các DJ còn có cơ hội tranh đấu và thỏa sức sáng tạo trong đêm biểu diễn dành riêng cho DJ và các nhóm nhảy.

Team Trung Quân Idol

Team Emily - Hạnh Sino

Team BigDaddy - JustaTee

Soobin Hoàng Sơn

Về thành phần ban giám khảo “The Remix” 2 là những tên tuổi đình đám của nhạc Việt như: nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Đây là 3 vị giám khảo chính của cuộc thi, ngoài ra, ở mỗi đêm thi sẽ xuất hiện thêm một vị giám khảo khách mời. Danh sách giám khảo khách mời của gameshow hấp dẫn này là Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, DJ Hoàng Anh và các nhà sản xuất âm nhạc quốc tế. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc cho chương trình.

Dàn thí sinh tham gia "The Remix" mùa 2

Liveshow 1 của “The Remix” mùa hai sẽ lên sóng lúc 21h chủ nhật, ngày 3/1/2016 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. Trong đêm thi khai màn, ngoài phần trình diễn của 9 đội dự thi, sẽ có một team thứ 10 sẽ xuất hiện. Danh tính team thứ 10 hiện nay vẫn còn là một bí mật.

Danh sách các nhóm thí sinh tham gia chương trình “The Remix” mùa thứ hai:

1. Maya - Producer Javix (Lê Anh Dũng) - DJ Take (DJ người Nhật) - Biên đạo Tô Lâm
2. Justatee & Big Daddy - Producer Onion (Nguyễn Ngọc Hoàng Anh) - DJ Tít (Trần Thị Thủy Tiên) - Biên đạo Hà Lê
3. Hằng Bingboong - Producer Đỗ Nhân - DJ Dan Nguyễn - Biên đạo Minh Thiện
4. Soobin Hoàng Sơn - Producer Rhymastic (Vũ Đức Thiện) - DJ Gin - Biên đạo Antei Ngọc Thịnh
5. Ngô Kiến Huy - Producer Nguyễn Phúc Thiện (em trai OnlyC) - DJ Summer Huỳnh (Huỳnh Lê Xuân Thảo) - Biên đạo Lâm Vinh Hải
6. Hương Tràm - Producer Duy Anh - DJ King Lady - Biên đạo Ngọc Linh
7. Trung Quân - Producer Mastal (Lương Thanh Hải) - DJ Huy DX (Đỗ Xuân Huy) - Biên đạo Ian St.319 (Đặng Nhật Phương)
8. Emily & Hạnh Sino - Producer Dương K (Phạm Khánh Dương) - DJ Louis 8ight (Hoàng Bảo Long) - Biên đạo Nam Đỗ (Đỗ Sơn Nam)
9. Noo Phước Thịnh - Producer & DJ SlimV - Biên đạo Quang Vinh

Nguồn: Kênh 14