Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh tậu được nhà triệu đô sau 8 năm ca hát

Dường như sau khi trở về từ Asia Song Festival 2016 tại Hàn Quốc, Noo Phước Thịnh được truyền thông trong nước săn đón nồng nhiệt hơn. Mới đây, trả lời phỏng vấn cho một trang báo điện tử, anh chàng hào hứng khoe vừa sắm được nhà triệu đô cho mẹ.

Anh có cảm thấy cái tên của mình được nâng tầm sau Asia Song Festival?

Noo Phước Thịnh cho biết mình cảm thấy trưởng thành hơn, cảm thấy có trách nhiệm và phải cố gắng nhiều hơn để đền đáp tình cảm của người hâm mộ dành cho mình.

noo phước thịnh tậu nhà triệu đô

Cát – xê thay đổi ra sao?

Noo không kỳ vọng vào cát xê sẽ tăng hay không, tuy nhiên chắc chắn anh cũng có những đòi hỏi riêng tùy thuộc vào chương trình mà anh biểu diễn.

Nói về ý kiến cho rằng anh hát bị hụt hơi trên sân khấu ở Hàn

Noo Phước Thịnh tiếp thu những ý kiến chê bai này vì rõ ràng là anh hụt hơi nhưng mọi người cứ thử xem khi lên một sân khấu lớn và thời tiết lạnh thì có bị như vậy không.

Tin đồn bỏ tiền mua chuộc truyền thông?

Nam ca sĩ đã phì cười khi nhận được tin nhắn nặc danh bởi vì trên đời này “cái quái gì cũng xảy ra được”.

Trong showbiz có người không phục vị trí hiện giờ của Noo?

Anh chàng vô tư đáp trả “Không phục thì thôi, chứ biết sao giờ…thắng rồi…(cười)”.

noo phước thịnh tậu nhà triệu đô

Ngưỡng mộ Mr Đàm

Noo Phước Thịnh ngưỡng mộ đàn anh ở điểm yêu nghề và hy sinh vì nghề, sẵn sàng chịu đau khi khâu 10 mũi vết thương để biểu diễn trong liveshow vừa qua.

Vướng tin đồn giới tính khi thân mật với Ông Cao Thắng

Anh muốn mọi người suy nghĩ tích cực đi, vì chẳng qua chỉ thân mật kiểu bạn bè chứ đừng quan trọng hóa hay soi mói giới tính.

8 năm đi hát, đã sắm sửa được gì cho mẹ của mình?

“Một ngôi nhà mới” là câu trả lời của Noo, anh cũng không ngại tiếc lộ giá trị ước tính của căn nhà là khoảng 1 triệu đô. Để có được số tiền này, giọng ca “Gạt đi nước mắt” phải tích góp trong nhiều năm qua.

noo phước thịnh tậu nhà triệu đô

Tại sao ít khi nhắc đến ba?

Bởi vì ba là người trầm tính và nghiêm khắc nên Noo Phước Thịnh cho biết rất khó để “chạm vào thế giới của ba”.

Ít ai biết rằng ba mẹ Noo cảm thấy "bình thường" trước thành công của anh, họ không vui mà thấy lo lắng cho sức khỏe, những hoạt động và luôn luôn theo dõi, quan sát để góp ý cho con trai mình. Và thường là “chê nhiều hơn khen”.