Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức mini concert tại Singapore?

Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của quản lý Noo Phước Thịnh tiết lộ rằng anh chàng và học trò The Voice sẽ “chơi lớn” tại Singapore.

Ngày hôm qua BTC Influence Asia 2017 đã chính thức công bố Noo Phước Thịnh là đại diện của Việt Nam tham dự sự kiện này cùng với nữ thần tượng Kpop – Jessica và nhiều nghệ sĩ khác trong khu vực. Sự kiện sẽ được diễn ra tại Malaysia vào tháng 4 tới. Việc Noo Phước Thịnh được mời trình diễn trong chương trình âm nhạc quy mô lớn khiến fan Việt vô cùng tự hào.

Noo phước thịnh mini concert tạu Singapore

Và mới đây, fan lại càng "đứng ngồi không yên" khi quản lý của Noo Phước Thịnh tiết lộ rằng nam ca sĩ cùng team Noo tại The Voice sẽ có mini concert tại Singapore vào ngày 10/4/2017. Người này cho biết sau buổi biểu diễn tại Influence Asia vào ngày 8/4, thầy trò Noo sẽ sang quốc đảo Sư tử để tổ chức mini concert tại Orchard. Anh còn kêu gọi mọi người đến ủng hộ nếu như đang có mặt tại đây.

team Noo phước thịnh mini concert tạu Singapore

Team Noo tại Giọng hát Việt 2017

Có thể thấy Noo Phước Thịnh khá thương học trò của mình tại The Voice 2017. Ngoài việc mời Phương Thanh làm cố vấn âm nhạc, dàn dựng tiết mục cho các thí sinh thì nam HLV còn cho họ cọ xát thực tế bằng những show diễn lớn. Trước đó, Noo Phước Thịnh cũng tuyên bố dẫn trò cưng sang Malaysia biểu diễn và sắp tới là Singapore, quả thật rất may mắn cho những ai đầu quân về team Noo.

Noo Phước Thịnh nổi tiếng về khoản chịu chi cho học trò từ khi còn ngồi ghế nóng The Voice Kids 2016 và đến phiên bản người lớn cũng không ngoại lệ. Nam ca sĩ từng chia sẻ rằng, anh không ép các thí sinh phải trở thành quán quân của cuộc thi mà chỉ muốn giúp các bạn học hỏi thật nhiều và có được những kỷ niệm đẹp nhất đời mình khi đến với những sân chơi này.