Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung sân khấu với Jessica trong tháng 4 này!

Cả hai sẽ có dịp chung sân khấu tại lễ trao giải Influence Asia 2017

Mới đây nhất, BTC Influence Asia 2017 đã chính thức thông báo sự góp mặt của Jessica Jung (cựu thành viên SNSD) tại lễ trao giải năm nay. Được biết, đến với sự kiện lần này, Jessica sẽ mang tới cho khán giả những ca khúc trong 2 album solo của mình là "With love, J""Wonderland". 

Nói về sự góp mặt lần này, Jessica cho cho biết: "Tôi rất háo hức khi được trở lại Kuala Lumpur lần này cho Influence Asia 2017. Kỷ nguyên kỹ thuật số đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra sự nổi tiếng của các nghệ sĩ, cũng như tạo dựng một nền tảng để chúng tôi và các Fan gắn kết gần nhau hơn". Cô cũng cho biết, lần này cô còn giữ vai trò là người trao giải cho giải thưởng này. 

Ngoài Jessica, lễ trao giải Influence còn thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi trong khu vực như: Noo Phước Thịnh, De Farm (Malaysia), Project E.A.R (Malaysia), rapper Kevin Lester (Singapore), ca sĩ - nhạc sĩ Tulus (Indonesia).

Noo Phước Thịnh sẽ là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam tham gia biểu diễn tại sự kiện tầm cỡ khu vực này. Xuất hiện trong đoạn clip xác nhận tham gia chương trình, nam ca sĩ cũng cho biết anh cảm thấy rất phấn khích và hào hứng khi có cơ hội biểu diễn tại Influence Asia 2017 và đang cực kì mong đợi hội ngộ mọi người tại buổi lễ trao giải sẽ diễn ra trong tháng 4 sắp tới. 

Noo Phước Thịnh xác nhận biểu diễn tại Influence Asia 2017