Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung sân khấu cùng BTOB vào tháng 3 tới

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Hong Kong và Noo Phước Thịnh chính là đại diện đầu tiên của Việt Nam được góp mặt ở sân chơi mang tầm cỡ châu Á.

Trên trang chủ của sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 mới đây vừa chính thức thông báo về thời gian, địa điểm cùng dàn khách mời nổi tiếng châu Á sẽ tham gia trình diễn. Đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh - đại diện duy nhất của Việt Nam, bên cạnh loạt nghệ sĩ đến từ các nước trong khu vực như: Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Malaysia.

hồng kông asian-pop music festival

Banner xác nhận nghệ sĩ và địa điểm diễn ra nhạc hội Hongkong Asian Pop Music Festival có tên Noo Phước Thịnh

noo phước thịnh

Anh chính là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện này

Theo tiết lộ từ BTC, Hong Kong Asian-Pop sẽ được tổ chức vào ngày 23/3 tới đây tại Hồng Kông, bắt đầu từ lúc 20h tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông. Lần này, chàng nam thần sẽ được đứng chung sân khấu cùng Supper Moment (Đài Loan), Jannine Weigel (Đài Loan), M.I.C (Trung Quốc) và đặc biệt là nhóm nhạc BTOB của làng giải trí Kpop. 

nhóm btob

Đây cũng là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh được đứng chung sân khấu cùng BTOB

Được biết, Hong Kong Asian-Pop Music Festival là một sự kiện âm nhạc mang tầm cỡ Châu Á, được Hiệp hội Âm nhạc Quốc tế Hồng Kông khởi xướng và tổ chức từ năm 2011. Không chỉ đơn giản là một đại nhạc hội mà HKAMF còn nhằm thúc đẩy hoạt động giao lưu âm nhạc giữa các nước trong khu vực. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ tranh tài ở 3 hạng mục: "Giải thưởng siêu sao châu Á", "Ca khúc xuất sắc nhất" và "Màn trình diễn xuất sắc nhất". Chương trình còn được phát sóng đến không dưới 11 quốc gia và 21 kênh tại 2 châu lục, ước tính số người xem đạt trên 300 triệu/năm.

Đến nay, tức là đã qua 7 mùa tổ chức, Hong Kong Asian-Pop Music Festival có sự tham gia của 8 nước/vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan và chủ nhà Hong Kong. Các nghệ sĩ nổi tiếng từng tham gia sự kiện này có thể kể đến như: Dung Tổ Nhi, Super Junior M, Seungri (Big Bang), Lâm Tuấn Kiệt, Cổ Cự Cơ, INFINITE, SNSD... Riêng 2018 này sẽ là năm đầu tiên Việt Nam tham gia. Như vậy, Noo Phước Thịnh cũng trở thành đại diện đầu tiên của Vpop được góp mặt trên một sân chơi mang tầm cỡ khu vực.