Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh: Quay lưng với ai cũng được, ngoại trừ Đông Nhi

Nam ca sĩ chia sẻ về câu chuyện xoay quanh cuộc thi The Voice Kids năm nay và tình bạn với Đông Nhi khiến nhiều người nể phục.

Noo Phước Thịnh thú thật mình từng hoang mang trước khi ngồi ghế nóng cuộc thi này vì không biết mình có làm tốt hay không. Nhưng sau khi phát sóng 2 vòng thi đầu tiên, Noo đã xua tan đi những hoài nghi của bản thân mình lẫn khán giả về khả năng chuyên môn của những nghệ sĩ trẻ. Chẳng những thế mà anh còn mang đến cho chương trình một sức sống mới với độ “lầy” của mình.

noo phước thịnh the voice kids 2016

noo phước thịnh the voice kids 2016

Cũng bày tỏ về thực trạng dùng hoàn cảnh thí sinh câu view của các chương trình thực tế hiện nay, nam ca sĩ khẳng định anh hoàn toàn không ủng hộ điều này. Anh vẫn luôn nhắc nhở các thí sinh trong team rằng: “Việc các con chiến thắng hay thua cuộc ngày hôm nay không phụ thuộc gì vào hoàn cảnh của con cả. Nếu con vào vòng trong, chú rất hoan nghênh tinh thần của con vì không dựa vào hoàn cảnh của mình. Mình là người có tài mà, ở hoàn cảnh nào mình cũng toả sáng được”.

Trong dịp phỏng vấn này, nam ca sĩ chính đính bản thân mình không có “đanh đá và nhoi” như khán giả thấy trên ghế nóng. Anh tiết lộ mình là một người nhàm chán đến mức mình còn sợ chính mình. Việc anh “nhoi” ở Giọng hát Việt nhí một phần là bởi gặp cô bạn thân Đông Nhi nên như là “cá gặp nước”. Mặt khác, khi quá phấn khích và mong muốn thí sinh về với #teamNoo nên anh có hơi “over” một chút.

noo phước thịnh the voice kids 2016

Cũng vì cái tính nghĩ gì nói đó mà không ít lần Noo Phước Thịnh khiến Đông Nhi giận ngay trên ghế nóng, nhưng cô phải hiểu đây là chương trình thực tế nên cần có kịch tích. Sau khi kết thúc thì “muốn ngắt, muốn nhéo gì đó thì làm”. Anh chàng chia sẻ một điều khiến khán giả nể phục tình bạn của cả hai. Lần làm Đông Nhi khóc và giận trong chương trình The Voice Kids, Noo Phước Thịnh đã nói: “Gái giận thì trai chịu. Nhưng mà trai muốn gái nhớ một điều: Trai chưa bao giờ quên gái là người đầu tiên song ca với trai khi trai chưa có bất cứ một cái gì. Đối với một người nào trong showbiz này quay mặt với trai, thì trai đi luôn. Duy nhất đối với gái, thì trai sẽ luôn luôn bên cạnh và làm mọi cách để níu giữ tình bạn này”,vì những câu nói này mà giọng ca “Vì ai vì anh” đã khóc thêm một lần nữa ở sân bay. Tình bạn suốt 7 năm của cặp đôi đâu dễ tan vỡ vì nó đủ lâu để vượt qua bất kỳ sóng gió nào.

noo phước thịnh đông nhi khóc the voice kids

Dù người trong cuộc đã giải quyết êm xuôi nhưng fan của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh vẫn chiến đấu với nhau để bảo vệ thần tượng của riêng mình. Nam ca sĩ cho rằng fan Đông Nhi phản ứng như thế là lẽ thường vì đó là quyền của các bạn. Anh không cảm thấy phiền lòng vì điều đó, thậm chí ngay ngày hôm sau khi làm Đông Nhi khóc, anh bị lập một trang anti nhưng tình cảm của cả hai vẫn không hề sức mẻ.

Hiện tại, đã sắp bước vào vòng Liveshow của Giọng hát Việt nhí 2016, Noo Phước Thịnh sẽ bớt “nhoi” hơn vì “cái nào cần đấu đá thì đấu đá thôi, còn cái nào không cần thì thôi”. Anh nói đùa rằng, hai vòng trước đã hy sinh để làm khán giả vui, đến vòng này phải lấy lại hình ảnh đẹp như mọi khi.

noo phước thịnh Thủy tiên rạn nứt tình cảm

Cũng trong dịp này, Noo Phước Thịnh thẳng thắn nói về nghi án rạn nứt tình cảm đồng nghiệp với ca sĩ Thủy Tiên. Rõ ràng thời gian gần đây anh gắn bó với Hồ Ngọc Hà trong nhiều dự án âm nhạc và ít khi nào nhắc đến "người chị đỡ đầu" Thủy Tiên. Chia sẻ về điều này, Noo nói anh là người cực kỳ nặng tình nghĩa, đàn chị là người đã giúp đỡ mình trong những ngày đầu đi hát và anh sẽ không bao giờ quên. Tuy nhiên, dạo này cả hai đều bận rộn với những dự án riêng nên không có cơ hội gặp nhau nên dẫn đến mọi người đồn thổi cả hai có xích mích.