Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh “quẩy hết mình” cùng các DJ trẻ

Nam ca sĩ “Gạt đi nước mắt” thậm chí còn quỳ xuống sàn để biểu diễn do quá nhập tâm vào ca khúc.

Xuất hiện với tư cách là ca sĩ khách mời cho cuộc thi tìm kiếm tài năng DJ của chuỗi chương trình “Made for Music” diễn ra vào tối 22/10 tại Tp.HCM, Noo Phước Thịnh đã khiến cho khán giả có mặt “đứng ngồi không yên” với phần trình diễn cực kỳ sôi động của mình.

Ngay khi vừa xuất hiện, Noo Phước Thịnh đã khiến khán giả vô cùng phấn khích

Noo Phước Thịnh "quẩy hết mình" cùng với khán giả. Thậm chí, có lúc nam ca sĩ diễn "sung" đến mức quỳ hẳn xuống sàn sân khấu, đầm đìa mồ hôi

Phần trình diễn hết mình của Noo Phước Thịnh nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả

Với loạt ca khúc hit đình đám như: Gạt đi nước mắt, Hold me tonight...Noo Phước Thịnh đã mang lại không khí náo nhiệt cho đêm thi. Phần trình diễn của nam ca sĩ điển trai nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Chính vì thế, Noo Phước Thịnh càng diễn càng “sung”. Thậm chí, có những lúc Noo quỳ trên sàn diễn vì quá nhập tâm vào bài hát.

DJ TyTy xinh đẹp

Ngoài Noo Phước Thịnh, tham gia đêm nhạc tối 22/10 còn có các DJ nổi tiếng như DJ Khương Bảo Khang, DJ Tyty, DJ Minh Trí, DJ Phatbeatz. Cùng với tài năng của mình, các DJ đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc cực kỳ sôi động và cuồng nhiệt của thể loại EDM thời thượng.

Nguồn: Danviet