Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh phát hành single với mục đích từ thiện

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán đĩa single “I Don’t Believe In You“ sẽ được Noo Phước Thịnh quyên góp cho Hội chữ thập đỏ TP.Hồ Chí Minh.

Mới đây, một nguồn tin từ ekip của Noo Phước Thịnh cho biết, sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ đang được fan háo hức đón đợi – single “I Don’t Believe In You” sẽ được ra mắt vào ngày 4/11. Đặc biệt, Noo Phước Thịnh phát hành single mới này với mục đích từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán đĩa single “I Don’t Believe In You“ sẽ được Noo Phước Thịnh quyên góp cho Hội chữ thập đỏ TP.Hồ Chí Minh. Chính vì mục đích nhân văn như vậy, khán giả có thể tùy tâm mua đĩa single “I Don’t Believe In You“ với nhiều mức giá khác nhau để chung tay cùng thần tượng giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Noo Phước Thịnh cũng sẽ tổ chức bán và ký đĩa tặng người hâm mộ vào 15 giờ ngày 4/11 tại NVH Thanh Niên, TP.HCM.

Noo Phước Thịnh phát hành single I Don't Believe in you

Noo Phước Thịnh phát hành single với mục đích từ thiện

Noo Phước Thịnh phát hành single “I Don’t Believe In You” với mục đích từ thiện

Giá bán đĩa mới của Noo Phước Thịnh

Giá bán đĩa “I Don’t Believe In You” của Noo Phước Thịnh tùy thuộc vào khán giả

“I Don’t Believe In You” là một sáng tác của Châu Đăng Khoa. Ca khúc gây nghiện này từng được Noo Phước Thịnh mang lên Asia Song Festival 2016 và “khuynh đảo” sân khấu này với phần trình diễn không thể tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng rapper Hàn Quốc Basick.

Noo Phước Thịnh trình diễn "I Don't Believe In You" trên sân khấu Asia Song Festival 2016

Hiện tại, bên cạnh việc phát hành single với mục đích từ thiện, Noo Phước Thịnh cũng đang tất bật chuẩn bị cho “Noo Phước Thịnh Live Concert” - live show đầu tiên trong sự nghiệp của Noo sau gần 8 năm ca hát vào ngày 12/11 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.