Noo Phước Thịnh nói về hiểu lầm bất hòa với Đông Nhi: 'Tôi rất đanh đá, cả thế giới đều biết điều đó'

Tuy nhiên, với chàng nam thần này, Đông Nhi vẫn là cô bạn tốt.

Trả lời trong buổi họp báo ra mắt MV mới chiều qua (12/10), Noo Phước Thịnh đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ hiện tại với cô bạn thân Đông Nhi sau khi có tin đồn, cả hai nghỉ chơi vì FC "khẩu chiến". Soái ca Vpop cho biết, hiểu lầm rồi sẽ được thời gian trả lời nhưng về phía chính mình thì "một khi đã nói sẽ không bao giờ có suy nghĩ rút lại. Tôi cũng tự tin mình không làm gì sai, có chăng là mọi thứ sai lệch vì các yếu tố quá nhạy cảm, tác động từ bên ngoài". Với anh chàng này, Đông Nhi vẫn là một người bạn tốt, đối diện với Nhi cũng không bao giờ cảm thấy áy náy. Bởi người song ca đầu tiên với HLV The Voice chính là bạn gái Ông Cao Thắng nên Noo luôn dành cho cô bạn thân một sự tôn trọng. 

đông nhi thân thiết với noo phước thịnh

Sau tất cả, Noo Phước Thịnh vẫn coi Đông Nhi là bạn tốt

Noo Phước Thịnh cũng lên tiếng giải thích thêm về nghi vấn "lơ" nhau trong một sự kiện xuất hiện chung trước đó không lâu. Nhiều người cho rằng, dù ngồi cạnh nhau nhưng cả hai vẫn không chủ động bắt chuyện. Trong khi đó, giọng ca "Thương mấy cũng là người dưng" lại cho biết:

"Trong sự kiện đó, tôi khi biểu diễn vẫn giao lưu với Đông Nhi. Trước đó, tôi chủ động kéo ghế mời Nhi ngồi. Đó là cách ứng xử văn minh mà tôi được giáo dục cho dù đối phương có là bạn của mình hay không. Khi Đông Nhi tham gia Asia Song Festival, tôi vẫn hỏi thăm, chúc mừng. Mới đây, khi gặp nhau ở Hà Nội, chúng tôi vẫn nói chuyện bình thường".

nghi vấn đông nhi và noo phước thịnh cạch mặt nhau

Nghi vấn Đông Nhi "cạch mặt" Noo Phước Thịnh trong một sự kiện gần đây

Điều này cũng trùng hợp với chia sẻ của Đông Nhi trước đó khi cho hay, dù có gặp Noo ngoài đời, cô vẫn sẽ nói chuyện như thường

Đặc biệt, khi được hỏi về tính cách có phần đanh đá nên thường xuyên dính thị phi kiểu đơn giản vào người, Noo Phước Thịnh đã thẳng thừng bộc bạch: "Tôi chưa bao giờ nói mình không đanh đá. Noo Phước Thịnh rất đanh đá, cả thế giới đều biết điều đó. Nhưng tôi không muốn chối bỏ quan điểm sống của mình. Noo Phước Thịnh không thể không điên, không thể ngây thơ vô số tội hay là vai nam mờ nhạt được. Mà những người đanh đá thường trong lòng lại chả nghĩ gì". 

Cũng trong buổi họp báo chiều qua, Noo đã nói về việc Chi Pu bị cộng đồng tẩy chay vì hot girl lấn sân làm ca sĩ. Vốn cùng xuất phát điểm với cô bạn đồng nghiệp, chàng nam thần bày tỏ sự đồng cảm trước làn sóng phê phán gay gắt của khán giả với MV debut của Chi Pu. Anh chàng cũng kêu gọi mọi người đừng nên quá khắt khe với những người nghệ sĩ đang trên đường thực hiện ước mơ bởi hành động của họ "chẳng làm thâm hụt bất cứ miếng ăn của ai cả". 

noo phước thịnh bênh vực chi pu

Đã từng trải qua tình huống của Chi Pu khi phải vất vả thoát mác hot boy đi hát, Noo Phước Thịnh đồng cảm với làn sóng tẩy chay gay gắt từ phía khán giả dành cho đồng nghiệp

Nhân đây, Noo cũng bày tỏ ý kiến về việc hot girl đi hát là xúc phạm người làm ca sĩ như cách mà Hương Tràm đã từng đề cập. Noo khẳng định: "Đường ai người đó đi, cơ hội của ai người đó tự biết nắm bắt. Showbiz này không ghê gớm đến mức tự đào thải hay không cho phép người ta theo đuổi đam mê. Còn nếu nói tôi muốn quán triệt những thành phần nào, thì đó là những người chẳng có tài năng, chẳng hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn làm trò đi hát, vẫn nổi tiếng".

noo phước thịnh và chi pu

Theo Noo, anh chàng chỉ phản đối những người không làm nghệ thuật mà vẫn muốn nổi tiếng.