Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh nói gì về nghi án bỏ về sớm vì không phục kết quả The Voice Kids?

Nam ca sĩ đã bỏ về ngay sau khi chương trình đêm chung kết cắt sóng và điều này khiến khán giả có mặt tại trường quay nghi ngờ anh chàng không phục kết quả.

nhật minh quán quân the voice kids 2016

Sau nhiều tháng tranh tài, ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 đã gọi tên Nhật Minh – học trò team Nhi – Thắng. Tuy nhiên, ngay khi kết quả được công bố và chương trình cắt sóng, thay vì nán lại sân khấu chia vui cùng ekip thì Noo đã nhanh chóng rời khỏi trường quay. Chính vì vậy đã có tin đồn nam huấn luyện viên không phục kết quả và có mâu thuẫn với Đông Nhi.

Liên lạc với giọng ca “Gạt đi nước mắt”, anh thẳng thắn trả lời rằng ngày hôm đó mình có lịch thu âm chuẩn bị cho liveshow sắp tới nên phải tranh thủ thời gian ra về trước.

noo lên tiếng về tin đồn không phục kết quả the voice kids

Noo Phước Thịnh hiện đang mất ăn mất ngủ vì tập luyện cho liveshow hoành tráng nhất sự nghiệp vào ngày 12/11 tới

Trước đó, cô bạn Đông Nhi cũng đã giải thích hộ Noo Phước Thịnh rằng “Nhi có thấy Noo chúc mừng các bé và Nhật Minh mà. Về mối quan hệ giữa Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh thì vẫn tốt đẹp như bấy lâu nay. Mọi người đừng quá nhạy cảm về chuyện này. Giữa chúng tôi không hề có bất cứ hiềm khích nào”.

noo phước thịnh giải thích tin đồn không phục kết quả the voice kids

Noo Phước Thịnh nựng má Nhật Minh lúc cậu bé đăng quang

Ông Cao Thắng cũng trấn an dư luận rằng: “Khi chúng tôi quyết định tham gia chương trình đều muốn chơi hết mình, không chỉ vì thí sinh mà còn vì khán giả. Tinh thần chung của chúng tôi là muốn giúp các tài năng nhí phát triển. Nếu là team Vũ Cát Tường hay Noo giành chiến thắng thì mọi người đều vui vẻ như nhau thôi”.