Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh ngồi "ghế nóng" The Voice 2017?

Những chia sẻ từ người quản lý của nam ca sĩ cho thấy rất có khả năng anh chàng sẽ trở thành huấn luyện viên của The Voice mùa giải mới nhất.

Đã trải qua 3 mùa lên sóng, Giọng hát Việt là một cuộc thi giúp cho nhiều thí sinh tỏa sáng và ghi được dấu ấn trong Vpop như Hương Tràm, Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn,… Và cũng như mọi năm, khi ban tổ chức tuyên bố sản xuất mùa giải tiếp theo thì việc ai sẽ ngồi "ghế nóng" luôn được khán giả quan tâm và trông ngóng.

noo phước thịnh ngồi ghế nóng the voice 2017

Mới đây, quản lý của Noo Phước Thịnh vừa đăng một dòng trạng thái trên trang cá nhân và tiết lộ rằng anh chàng sẽ ngồi tham gia một gameshow với vai trò “cầm cân nảy mực” vào đầu năm 2017. Nhiều fan tinh ý cho rằng thời gian này trùng với lịch tranh tài của The Voice 2017. Ngoài ra, quản lý của anh còn nói rằng đây là một sân chơi lớn mà nam ca sĩ và ekip quyết tâm giành danh hiệu “Huấn luyện viên trẻ tuổi nhất". Điều này càng làm cho những suy đoán trên đáng tin cậy hơn.

Cách đây vài tháng, Noo Phước Thịnh đã ngồi "ghế nóng" của The Voice phiên bản dành cho trẻ em. Dù không thể đưa thí sinh team của mình đến ngôi vị quán quân nhưng anh chàng ghi được ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi khả năng chuyên môn và lòng nhiệt huyết dành cho học trò. Với kinh nghiệm làm huấn luyện viên tại Giọng hát Việt nhí 2016 và Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên thì Noo Phước Thịnh hoàn toàn có khả năng chinh phục chiếc "ghế nóng" lớn hơn của Giọng hát Việt 2017.

noo phước thịnh ngồi ghế nóng The Voice 2017

Noo Phước Thịnh từng được xem là “cứu tinh” của The Voice Kids 2016

Hiện tại, các fan đang hồi hộp và chờ đợi câu trả lời xác nhận thông tin này từ giọng ca “Gạt đi nước mắt”. Nếu điều đó là sự thật thì tên tuổi của anh sẽ phủ sóng rộng khắp một lần nữa. Và 2017 sẽ lại là một năm của Noo Phước Thịnh.