Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh, Min sẽ đứng chung sân khấu với Psy

Sau Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi, ban tổ chức của Super X Festival đã xác nhận Noo Phước Thịnh và Min là hai cái tên tiếp theo xuất hiện cùng với “chàng béo” Psy.

“Super X Festival” diễn ra vào cuối tháng 11 tới là sự kiện âm nhạc lớn mà không chỉ fan Kpop tại Việt Nam chờ đón mà còn là sự háo hức của fan các ca sĩ nổi tiếng Vpop. Bởi việc được đứng chung cùng sân khấu với ngôi sao lớn xứ Hàn Psy – cha đẻ của “Gangnam Style” huyền thoại là một vinh dự vô cùng lớn đối với bất kỳ ca sĩ trẻ Việt Nam nào.

"Ông vua Youtube" Psy sẽ sang Việt Nam biểu diễn trong “Super X Festival”

Ban tổ chức “Super X Festival” đã xác nhận Noo Phước Thịnh...

và Min là hai ca sĩ sẽ xuất hiện trong chương trình này

Theo đó, với thông tin chính thức từ ban tổ chức của “Super X Festival”, Noo Phước Thịnh, Min sẽ là hai cái tên sau Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi xuất hiện trong chương trình âm nhạc “khủng”này. Thông tin này đang khiến fan của giọng ca “Gạt đi nước mắt” và fan của cô nàng cá tính Min “nức lòng”.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi là hai cái tên được BTC “Super X Festival” chào đón tại sân khấu âm nhạc "khủng" này

Như vậy, Đông Nhi, Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh và Min sẽ đại diện Việt Nam biểu diễn phục vụ khán giả trong hai đêm đại nhạc hội 20/11 (Hà Nội) và 21/11 (Tp.HCM). Về phía Hàn Quốc, ngoài Psy, fan Kpop đang đoán già đoán non về sự xuất hiện của hai nhóm nhạc đình đám là Big Bang và GOT7 trong “Super X Festival”.

Nguồn: Kul