Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh mang Đêm hội Trung thu ngọt ngào đến cho các bé

Ngoài Noo Phước Thịnh, Đêm hội Trung thu ngọt ngào còn có sự xuất hiện của các giọng ca The Voice Kids như Hoàng Anh, Chu Tuấn Ngọc…

Với mong muốn được sống lại không khí rộn ràng, vui tươi của đêm hội trăng rằm cũng như góp phần mang đến cho các bé một mùa Trung thu ý nghĩa, ngay khi nhận được lời mời của ban tổ chức chương trình Đêm hội Trung thu ngọt ngào, Noo Phước Thịnh đã đồng ý. Chưa bật mí về tiết mục trình diễn trong đêm hội này, thế nhưng huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2016 hé lộ rằng các em nhỏ sẽ được tận hưởng một ca khúc vô cùng ngọt ngào, đúng như tên gọi của đêm hội.

Noo Phước Thịnh tham gia Đêm hội trung thu ngọt ngào

Noo Phước Thịnh hào hứng tham gia Đêm hội Trung thu ngọt ngào

Ngoài Noo Phước Thịnh, Đêm hội Trung thu ngọt ngào còn có sự xuất hiện của các giọng ca The Voice Kids như Hoàng Anh, Chu Tuấn Ngọc, Mai Anh, Minh Nguyệt, Khánh Ngọc, Băng Giang … Những giọng ca nhí này sẽ khuấy động không khí với những ca khúc nhí nhảnh, tươi vui – đúng với lứa tuổi hồn nhiên, trẻ thơ của các bé. Ngoài các tiết mục văn nghệ, Đêm hội Trung thu ngọt ngào hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho các bé tham gia vào chương trình.

Giọng ca nhí tham gia Đêm hội Trung thu ngọt ngào

Đêm hội Trung thu ngọt ngào còn có sự xuất hiện của nhiều giọng ca nhí thuộc team Noo Phước Thịnh tại The Voice Kids như Chu Tuấn Ngọc, Khánh Ngọc...

Đêm hội Trung thu ngọt ngào diễn ra vào lúc 20h ngày 15/9 tại Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM), vé tham dự chương trình hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm sự kiện: Tết Trung thu