Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh: Liveshow sắp tới là canh bạc phải nắm chắc phần thắng

Nam ca sĩ vừa có những chia sẻ về liveshow hoành tráng nhất trong sự nghiệp 8 năm ca hát của mình vào tháng 11 tới.

noo phước thịnh liveshow đầu tiên

Noo Phước Thịnh cho biết ngay từ khi có ý nghĩ tổ chức liveshow đầu tay thì mặc nhiên chọn sân vận động Quân khu 7 làm điểm diễn. Bởi vì anh chàng ấn tượng khi chứng kiến những lievshow của đồng nghiệp đã diễn ra tại đây. Một phần là anh muốn một địa điểm đủ lớn để chứa đến 35.000 khán giả. Đó là con số "khủng" nhưng Noo không bị áp lực thương mại vé nên anh tin mọi người sẽ đến ủng hộ mình.

liveshow đầu tiên của Noo phước thịnh

Tuy nhiên, giọng ca “Gạt đi nước mắt” thú thận nay từ lúc đầu anh khá lo lắng và đặt ra hàng tỉ câu hỏi trong đầu rằng liệu có thể làm tốt hay không? Phải làm sao để thu hút khán giả? Và áp lực Noo Phước Thịnh đang chịu không hề nhỏ chút nào.

Khi được hỏi sẽ làm để liveshow trở nên ấn tượng thì nam ca sĩ cho biết rằng mình không thể trả lời chính xác. Phải chờ đến khi diễn ra và chính khán giả sẽ cảm nhận được. Noo Phước Thịnh chỉ biết cố gắng hết sức có thể. Anh đang chơi một canh bạc mà bắt buộc phải thắng chứ không thể thua.

liveshow đầu tiên của Noo phước thịnh

Liveshow này được anh chàng ấp ủ hơn 1 năm và dành hẳn 1 tháng để tập luyện cho nó. Và đương nhiên không thể thiếu những nhân vật quan trọng sẽ hỗ trợ anh như nhạc sĩ Phương Uyên, biên đạo Hồ Quang Vinh. Mọi người có thể nghi ngờ về việc live concert này “chưa có gì” nhưng anh sẽ không đáp trả mà sẽ chứng minh vào đêm diễn hôm đó.

liveshow đầu tiên của Noo phước thịnh

Nhân dịp này, Noo Phước Thịnh còn cho biết anh rất buồn khi nghe những ý kiến cho rằng nam ca sĩ không xứng đáng với những gì được ca tụng trong Asia Song Festival 2016. Nhiều người phủ nhận và gạt đi những cố gắng của anh nhưng chính điều này càng làm anh có thêm động lực để phấn đấu trong thời gian sắp tới.

liveshow đầu tiên của Noo phước thịnh

Nam huấn luyện viên The Voice Kids 2016 cũng tiết lộ rằng ngày xưa chưa từng nghĩ sẽ làm ca sĩ. Thậm chí còn chuẩn bị tinh thần làm nhân viên văn phòng vào lúc ấy. Vậy mà đã 7 năm theo nghề hát, hào nhoáng có nhưng chông gai cũng không ít. Với Noo Phước Thịnh nghề chọn mình hay mình chọn nghề không còn quan trọng nữa. Điều anh muốn làm nhất hiện giờ là sống một cuộc đời không hối tiếc và cháy hết mình vì đam mê âm nhạc.

Hãy cùng chúc cho "hoàng tử Vpop" sẽ làm nên những điều tuyệt vời trong đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của anh chàng!!!