Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh lên tiếng trước scandal hủy show và nói xấu đồng nghiệp

Trước những scandal không đáng có về việc hủy show và nói xấu đồng nghiệp, Noo Phước Thịnh đã lên tiếng trần tình.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau một post chia sẻ về sự việc Noo Phước Thịnh hủy show tại công viên nước Đầm Sen. Người này đã nêu lên nguyên nhân thật sự khiến nam ca sĩ hủy show là vì poster chương trình in hình Đông Nhi to hơn mình. Đồng thời, post này cũng tiết lộ Noo Phước Thịnh đã dùng những lời lẽ miệt thị, xúc phạm Đông Nhi như mua giải The Remix, thuê fan cổ vũ và cả việc Hồ Ngọc Hà cũng phải “nhờ cậy” mình song ca để được chú ý.

Status gây nên scandal của Noo Phước Thịnh gần đây

Status gây nên scandal của Noo Phước Thịnh gần đây

Thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi Noo Phước Thịnh vốn có mối quan hệ thân thiết với cả Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà. Trong các bài báo trước đây, nam ca sĩ luôn chia sẻ tình bạn gắn bó dành cho Đông Nhi, tình cảm yêu mến với Hồ Ngọc Hà. Anh và đàn chị từng ra MV chung, kết hợp ăn ý trong nhiều chương trình.

Trước sự việc đó, Noo Phước Thịnh đã lên tiếng trần tình. Nam ca sĩ khẳng định những lời đồn đoán là phiến diện, không có bằng chứng làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của mình. Anh nhắn nhủ với người tung tin đồn sẽ đưa sự việc tới công an, các cấp chính quyền nếu họ không hối lỗi.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi

Cuối cùng anh cảm ơn khán giả của mình đã nhìn nhận sự việc bình tĩnh, không vội vàng đưa ra kết luận.

Dòng trạng thái của nam ca sĩ nhận được hơn 11.000 lượt like cùng gần 900 bình luận của khán giả, bạn bè. Đa số các ý kiến đều thể hiện sự tin tưởng và ủng hộ thần tượng.

Có thể nói, trong những ngày vừa qua, những scandal trái chiều cùng những thông tin không chính thống đang làm ảnh hưởng rất nhiều đến khán giả chân chính cũng như người trong cuộc. Đây chính là mặt trái của truyền thông hiện nay.