Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh làm MV dành tặng cho sĩ tử

MV này hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, đặc biệt là các sĩ tử đang bước vào mùa thi quan trọng của cuộc đời…

Nhằm tiếp thêm niềm tin và động lực cho các sĩ tử sắp bước vào kì thi tốt nghiệp THPT và Đại học, cao đẳng sắp tới, mới đây Noo Phước Thịnh đã dành nhiều tâm huyết để thực hiện MV “Khát vọng vươn lên”.

MV "Khát vọng vươn lên" - Noo Phước Thịnh

Những hình ảnh chân thực về mùa thi khiến cho khán giả vô cùng xúc động

"Khát vọng vươn lên" do nhạc sĩ Hoàng Huy Long sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm phối khí. MV “Khát vọng vươn lên” là món quà đặc biệt mà Noo Phước Thịnh dành tặng cho khán giả, không chỉ cho các bạn sĩ tử mà còn là sự đồng cảm, sẻ chia với tâm trạng lo lắng, hồi hộp của các bậc phụ huynh. Ca khúc có ca từ đẹp, ý nghĩa và tràn đầy lạc quan. Cùng với giai điệu rộn ràng, vui tươi, “Khát vọng vươn lên” hứa hẹn sẽ chắp thêm đôi cánh sức mạnh cho các bạn sĩ tử. MV còn có những cảnh quay chân thật tái hiện lại những hoạt động đời thường của các bậc phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng của cuộc đời. “Hãy chiến đấu hết mình nhé các sĩ tử” chính là thông điệp mà bài hát muốn gửi gắm. Hãy cố gắng hết sức, để làm chủ tương lai – đây là món quà dành tặng cho cha mẹ - những người hết lòng yêu thương và mong muốn con mình đạt được những điều tốt đẹp nhất. Đừng quá áp lực, chỉ cần đam mê và nỗ lực hết mình, bạn sẽ thành công!

Xem thêm sự kiện: Chia tay mùa hạ