Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh lại khiến Tử Cấm thành Huế thất thủ

Có thể nói rằng Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ hot nhất hiện nay trong Vpop bởi mỗi khi anh xuất hiện nơi nào thì lập tức khiến đám đông hò hét và bao vây.

Việc có nhiều fan hâm mộ chụp ảnh và bám đuôi không phải là điều lạ lẫm đối với Noo Phước Thịnh. Cách đây không lâu, giọng ca “Thương mấy cũng là người dưng” từng khiến 1 trung tâm thương mại thất thủ và bị hàng trăm fan bao vây tại sự kiện âm nhạc ngoài trời làm anh không thể di chuyển.

noo phước thịnh vất vả thoát khỏi vòng vây fan

noo phước thịnh vất vả thoát khỏi vòng vây fan

Hình ảnh Noo Phước Thịnh vất vả thoát khỏi vòng vây fan

Nhiều lần Noo Phước Thịnh phải nhờ đến sự giúp sức của bảo vệ hay thậm chí phải nhờ người “thế thân” để thoát khỏi vòng vây người hâm mộ. Điều đó cho thấy sức hút của anh chàng không hề nhỏ và khẳng định rằng bất cứ nơi nào mà Noo Phước Thịnh xuất hiện cũng sẽ thất thủ.

Mới đây, nam ca sĩ lại khiến hàng chục nữ sinh Huế phấn khích khi tham gia ghi hình ngoài trời cho một chương trình vào ngày 30/3. Đồng hành cùng anh là người đẹp Dương Tú Anh. Hôm qua, nàng Á hậu đăng tải nhiều hình ảnh thân mật cùng Noo Phước Thịnh đã làm dậy sóng cộng đồng fan. Ngay sau đó, Á hậu đã lên tiếng giải thích rõ ràng nhưng vẫn bị nhiều người lên tiếng chỉ trích, tẩy chay.

Đại Nội Huế thất thủ vì Noo Phước Thịnh

Thông qua đoạn clip ngắn cho thấy, Noo Phước Thịnh bị nhiều nữ sinh bao vây tại Cung đình Huế và liên tục chụp ảnh, ghi hình. Một số nhân viên trong ekip phải hộ tống anh chàng “thoát trận”. Dù bị bao vây nhưng Noo Phước Thịnh luôn tươi cười và còn cúi đầu chào rồi gửi lời cảm ơn đến các fan. Cách cư xử chuyên nghiệp của nam ca sĩ càng khiến fan thêm thích thú và la hét nhiều hơn nữa.