Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh là đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival

Đại nhạc hội Pop châu Á - Asia Song Festival (Liên hoan bài hát châu Á) sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc.

Những ngày gần đây, Noo Phước Thịnh khiến cho fan hâm mộ vô cùng tò mò khi úp mở về 2 sự kiện quan trọng sẽ diễn ra vào ngày 9/10 và 12/11 tới. Và không để khán giả sốt ruột lâu hơn nữa, chiều 24/8, Noo Phước Thịnh đã có buổi livestream chính thức công bố thông tin về sự kiện mà anh sẽ tham gia. Theo đó, Noo Phước Thịnh khiến cho fan “sướng rơn” khi anh chính là nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam tham dự đại nhạc hội Pop châu Á - Asia Song Festival (Liên hoan bài hát châu Á) sẽ diễn ra tại Hàn Quốc.

Noo Phước Thịnh là đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival

Noo Phước Thịnh là đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2016

Noo Phước Thịnh là đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival - ảnh 1

Noo Phước Thịnh là đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival - ảnh 2

Noo Phước Thịnh là đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival - ảnh 3

Một số hình ảnh tập luyện của Noo Phước Thịnh và các vũ công Hàn Quốc

Asia Song Festival (Liên hoan bài hát châu Á) là một đại nhạc hội nhạc Pop châu Á được tổ chức hằng năm với quy mô hoành tráng tại Hàn Quốc. Trải qua 12 năm hoạt động, Asia Song Festival đã trở thành nơi hội tụ những gương mặt ca sĩ nổi bật của các nước đến từ châu Á. Về đại diện Việt Nam tại sự kiện âm nhạc mang tầm quy mô lớn này, năm 2004, Mỹ Tâm là nghệ sĩ đầu tiên của dải đất hình chữ S tham gia Asia Song Festival và đã để lại ấn tượng mạnh cho bạn bè quốc tế. Tiếp sau đó, những ngôi sao nổi tiếng của Vpop như Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường cũng đã ghi dấu ấn tài năng tại sự kiến lớn này. Nhưng kể từ khi Hồ Ngọc Hà tham gia năm 2009 thì những năm tiếp theo đó, Việt Nam không cử một nghệ sĩ nào biểu diễn tại sự kiện Asia Song Festival. Như vậy, sau 7 năm, Noo Phước Thịnh chính là ca sĩ Việt Nam tiếp theo được mời xuất hiện tại Asia Song Festival. Điều này lần nữa khẳng định sức hút và vị trí hiện nay của Noo Phước Thịnh trong làng nhạc Việt.

Xem thêm sự kiện: Asia Song Festival