Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Noo Phước Thịnh không ép các thí sinh trong đội phải là quán quân The Voice Kids

Nam ca sĩ không đặt nặng vấn đền thắng thua mà chỉ mong các bạn nhỏ có những trải nghiệm đáng nhớ trong đời mình.

Lần đầu tham gia The Voice Kids 2016 với tư cách huấn luyện viên, Noo Phước Thịnh gây sốt bởi vẻ đáng yêu và tài hoạt ngôn của mình. Anh chàng chính là điểm thú vị nhất của chương trình năm nay, thậm chí còn tỏa sáng lấn át luôn cả những thí sinh nhí.

team Noo Phước thịnh

Trải qua vòng Giấu mặt, team Noo Phước Thịnh hiện đang sở hữu 15 tài năng nhí đủ màu mắc âm nhạc từ R&B, dân ca, Pop đến chèo, dân ca đương đại. Trong đó có nhiều thí sinh nổi bật được hi vọng sẽ trở thành quán quân như Mai Anh – giọng ca gây bão với ca khúc “Tàu anh qua núi”, cô bé chích chòe Khánh Ngọc, Gia Kiệt, Phương Nhi…Các thí sinh này đến từ nhiều vùng miền khác nhau và độ tuổi cũng khác nhau nhưng có cùng điểm chung là yêu âm nhạc, nam ca sĩ tự hào chia sẻ.

Sau khi hoàn thành việc lập đội, Noo Phước Thịnh cùng cố vấn – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong bàn bạc về phần trình diễn của học trò trong vòng đối đấu. Anh chàng tuyên bố rằng Team Noo chỉn chu trong từng tiết mục không hề khuất phục trước team ai”.

team Noo Phước Thịnh

Ngoài việc hướng dẫn chuyên môn, Noo còn thể hiện sự yêu thương các thí sinh nhí bằng cách thiết kế đồng phục cho cả team gồm mũ, áo và balo.

Giọng ca “Gạt đi nước mắt” cũng tâm sự rằng giành giải quán quân the Voice Kids không phải là mục tiêu lớn nhất của team mình. Anh không muốn đè nặng áp lực lên vai các em nhỏ, mà vị huấn luyện viên này chỉ muốn giúp học trò chiến thắng bản thân và có thêm trải nghiệm trong âm nhạc.