Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh khiến fan Hàn thay đổi thái độ khi trình diễn tại Asia Song Festival

Ban đầu khán giả Hàn có thể làm ngơ nhưng không lâu sau lại hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình cho phần trình diễn của đại diện Việt Nam.

phần trình diễn của Noo phước thịnh asia song festival 2016

Đêm qua (9/10), Noo Phước Thịnh đã khiến fan hâm mộ trong nước sướng rơn khi bùng nổ trên sân khấu Asia Song Festival.

Ngay sau khi kết thúc sự kiện, cái tên Noo Phước Thịnh phủ sóng truyền thông Hàn và được bình chọn là 1 trong 5 tiết mục xuất sắc nhất Asia Song Festival 2016.

Một số tờ báo xứ Hàn dành cho Noo nhiều lời khen như “Chiến binh hiphop” hay “Bi Rain của Việt Nam”. Tuy nhiên, khán giả trong nước lại quan tâm tới phản ứng của fan Hàn Quốc trước màn trình diễn của Noo Phước Thịnh.

phần trình diễn của Noo phước thịnh asia song festival 2016 phần trình diễn của Noo phước thịnh asia song festival 2016

Trong video được ghi lại, không khó nhận ra khi mới bắt đầu hát trên sân khấu, các fan có vẻ “làm ngơ”, thậm chí khu vực gần sân khấu còn tắt lightstick. Tuy nhiên, đoạn cuối bài hát “Gạt đi nước mắt”, khán giả đã reo hò cổ vũ nhiệt tình cho Noo Phước Thịnh.

Đến phần giao lưu, nam ca sĩ sử dụng tiếng Anh lẫn tiếng Hàn càng khiến fan thêm phấn khích và hô to. Phần trình diễn thứ hai với ca khúc “I don’t believe you”, Noo Phước Thịnh khiến mọi người phải bật lightstick để cổ vũ. Khi kết thúc tiết mục, anh nói lời tạm biệt nhưng nhiều khán giả hò hét tiếc nuối.

Phản ứng của khán giả đã hoàn toàn khác hẳn ở phần sau tiết mục của Noo Phước Thịnh

 

Xem thêm sự kiện: Asia Song Festival