Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh khen ngợi MV mới của Thủy Tiên

Chia sẻ ngắn gọn của Noo Phước Thịnh đã ngay lập tức xóa tan tin đồn bất hòa giữa anh và đàn chị Thủy Tiên.

Mới đây, Noo Phước Thịnh vừa đăng tải dòng cảm xúc của mình khi xem MV mới của Thủy Tiên và kèm theo đó là đường link của MV “Em đã yêu”. Nam ca sĩ viết: “Khuya rồi. Ngắm rồi ngủ vậy. Mạnh mẽ và dịu dàng. G9 World”.

Noo Phước Thịnh chia sẻ và khen ngợi MV của Thủy Tiên, xóa tan tin đồn bất hòa của cặp chị em thân thiết

Ngay lập tức dòng chia sẻ này của Noo đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Bởi thời gian gần đây, râm ran tin đồn vì Noo Phước Thịnh “thất hứa” không tham gia phim “Điệp vụ 3L” do Thủy Tiên làm sản xuất mà mối quan hệ giữa cặp chị em thân thiết này đã rạn nứt. Mặc dù người trong cuộc không ai lên tiếng, nhưng việc Noo và Thủy Tiên không còn xuất hiện bên cạnh nhau như trước càng khiến khán giả tin vào đồn đoán trên.

Thủy Tiên chính là người phát hiện và nâng đỡ Noo Phước Thịnh những ngày đầu nam ca sĩ bước vào con đường ca hát

Tuy nhiên, với dòng chia sẻ ngắn gọn trên, Noo Phước thịnh đã ngầm khẳng định tình cảm của anh và Thủy Tiên vẫn như trước và đậpo tan tin đồn bất hòa giữa hai người. Điều này khiến fan của hai ngôi sao vô cùng vui mừng, và không dấu sự háo hức về một sản phẩm âm nhạc chất lượng tiếp theo của cả hai.

Nguồn: Kênh 14