Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh kể chuyện của mình trong MV mừng xuân

Trong MV dành tặng mọi người nhân dịp Xuân về, Noo Phước Thịnh đã kể câu chuyện của chính mình.

Trong không khí rộn ràng của Tết Ất Mùi đang đến rất gần, Noo Phước Thịnh đã ra mắt MV đặc biệt mang tên “Giai Điệu Mùa Xuân”, như một món quà dành tặng gia đình và khán giả một món quà đặc biệt. Đây là một sáng tác rất hay và nhiều cảm xúc về mùa xuân của nhạc sĩ Quốc Trụ và đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả khi được Noo Phước Thịnh biểu diễn trên nhiều sân khấu,.

MV "Giai Điệu Mùa Xuân" của Noo Phước Thịnh

Với lịch diễn dày đặc, hầu như năm nào Noo Phước Thịnh cũng không thể đón giao thừa cùng gia đình mà chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa đó cùng khán giả. Và nội dung MV “Giai Điệu Mùa Xuân” được khai thác dựa trên chính câu chuyện đó của Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ khi quá bận rộn với công việc, bỗng có chút chạnh lòng khi chợt vô tình nhìn thấy hình ảnh người người háo hức cùng gia đình chuẩn bị đón giao thừa. Bởi vậy, Noo Phước Thịnh quyết định xin bầu show có thể biểu diễn sớm hơn để có thể về kịp đón khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong năm cùng gia đình thân yêu của mình.

Noo Phước Thịnh chia sẻ MV “Giai Điệu Mùa Xuân” như một món quà đặc biệt đầu tiên anh muốn dành tặng cho gia đình, sau đó là cho tất cả khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.

Đặc biệt, MV còn có sự góp mặt đặc biệt của "Búp bê" Hồng Nhung - The Voice Kids và đông đảo fan của nam ca sĩ.

Nguồn: Kênh 14